หน้าแรก Hot Topic Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook เว็บบอร์ด พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook ผลบอล เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page

Page ของ cutiebarbie

๛ Hate me for who I am, at least I'm not pretending to be someone I'm not ♥ Reality No Fake No Idiot ๛
เป็นสมาชิกมาแล้ว 2 ปี
Chat
cutiebarbie
Check-in Online ไม่ใช่ อภิสิทธิ์ ให้คุณมาช้าได้ ทำอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ .. ช่วยเข้าใจซะใหม่ พวกมาสาย และชอบแหกกฏ
8D
cutiebarbie
เพื่อให้เห็นภาพชัดเจน กัย ความคิดป่วยๆ ของผู้โดยสาร บางประเภท ที่มโนว่าตัวเองนั้น " ทำถูกเสมอ "

http://board.postjung.com/1008847.html#cmn40

16:40 - Take Off Time
16:30 - ประตูเครื่องบินปิด
16:25 - ผู้โดยสารมาถึง Boarding Gate (ระเบียบคือ 40 นาที นั่นคือ คุณต้องอยู่ ณ ประตูรอขึ้นเครื่อง 40 นาที)
16:20 - ประกาศ Final Call นั่นคือ เผื่อเวลาในการ Recheck Boarding Pass ให้ตรง และ ปล่อยให้เดินไปยัง ประตูเครื่องบิน แอร์ฯ หน้าปประตูเช็ค Boarding Pass อีกครั้ง เพื่อนำผู้โดยสารไปยังหมายเลขที่นั่ง เพื่อเก็บสัมภาระ และ พร้อม 100% ก่อนปิดประตูเครื่อง ... 10 นาทีท้าย คือ การสาธิตต่างๆ ตามมาตรฐานการบิน(หากมี) ... ก่อน Take Off
คืองงมาก!!? กับสายการบินแห่งหนึ่ง ที่ไม่ให้ขึ้นเครื่อง เพราะมาสายแค่ 5 นาที
8D
8D
ซาอิ ถ้าผู้โดยสารมาสายแล้วขอขึ้นเครื่องนี่ มันก็ลำบากไปคำนวนน้ำหนักสัมภาระใหม่อีก

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

พ่อชาวจีนคุกเข่าขอทานในปักกิ่ง ยอมให้คนใช้ไม้เฆี่ยนตีหวังหาเงิน 100,000หยวนไปรักษาลูกที่ป่วยตาจะบอด
SpiderMeaw
รีวิว Cushion โปเกม่อน POKEMON x Cathy Doll 🌈
PURPLE
วันไหนผมดูคลิปโป๊ แอบช่วยตัวเอง เมียให้หยอดแบงค์ 50 ใส่กระปุกออมสิน
ทิมมี่ ทิมมี่
เปิดใจทีมแพทย์ฉุกเฉิน รพ.บางบัวทอง เหตุรถกู้ชีพชนรถกระบะ ทำให้ไปรับผู้ป่วยไม่ทัน จนเสียชีวิต !!
บอกเล่า เก้าสิบ
cutiebarbie
ข้อควรทราบทั่วไปเกี่ยวกับการเช็คอิน

ผู้โดยสารแจ้งหมายเลขยืนยันการจอง พร้อมแสดงบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต ที่หน้าเคาน์เตอร์เช็คอิน เพื่อรับบอร์ดดิ้งพาส (Boarding Pass)

เที่ยวบินภายในประเทศ
เคาน์เตอร์เช็คอินอยู่ที่อาคารผู้โดยสาร 2 (Terminal 2) ชั้น 3
เคาน์เตอร์เช็คอินเปิดให้ผู้โดยสารทำการเช็คอิน 2 ชั่วโมง ก่อนเวลาออกเดินทาง และปิด 45 นาที ก่อนเวลาออกเดินทาง ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2559 เป็นต้นไป
ผู้โดยสารควรอยู่ที่ ประตูขึ้นเครื่อง (บอร์ดดิ้งเกท) 40 นาที ก่อนเวลาออกเดินทาง และประตูขึ้นเครื่องจะปิด 10 นาที ก่อนเวลาออกเดินทาง
8D
8D
cutiebarbie จากกระทู้ในพันทิป ... มุงผิดตั้งแต่ (บอร์ดดิ้งเกท) 40 นาทีแล้ว
cutiebarbie
จากสถานการณ์น้ำท่วมภาคใต้ตอนนี้ ... ก็ว่าแย่พอแล้วนะ ... แต่ที่แย่กว่าคือ สันดานพวกมิจฉาฐิถิ ที่เอาเวลามานั่งเห่าหอนอยู่ในบอร์ด ปล่อยวางไม่ได้ แยกแยะไม่เป็น ไม่แปลกใจเลยว่า ต่อให้รัฐบาลไหนๆ มาบริหารประเทศ มันจะเดินหน้าได้ลำบากไปเสียทุกครั้ง เพราะ มีพวกจำอวด สมองหมา ปัญญาควาย ไร้ความสามารถ มานั่งเห่ากันระงม ขอแค่มีปาก ไม่พิการมีมือกดคีย์บอร์ด มันก็จะมาเสนอตรรกะความคิดโง่ๆ ตัวเองตลอดเวลา ... จำไว้เถอะ พูดอะไรไปน่ะ มันไม่พ้นตัวเองหรอก ... อย่าพยายามสำรอกสันดานตัวเองโดยการ " ด่าคนอื่น " เลย .... เพราะภาพที่ตัวเองพยายามสร้างน่ะมันไม่ได้หนาพอจะปิดบังสันดานตัวเองหรอก (ต่อให้ไปเม้นท์โลกสวยในกระทู้อื่นก็ตาม)
9D
ดูอีก 10 comment ก่อนหน้า
9D
ยืนขำ ใส่ยีนเข้าไว้ ลำบากหน่อย
9D
makhamdong โหยยยยยยยยย.
9D
cutiebarbie มันไม่มีอะไรหรอก ใส่แซ็กกับเกงในตัวเดียว 555+ (เพราะต่างคน ต่างเมาหลับ)
9D
cutiebarbie ไม่อ้วก ก็บุญละ
9D
makhamdong ฮ่าๆๆๆ กรรมแล้ว
cutiebarbie
ดูคลิป คนอินเดีย ทำอาหารมาหลายอัน ... ตอนนี้รู้แล้วว่า " เคล็ดลับความอร่อย " อยู่ตรงไหน ..... คำตอบคือ " การปรุงรสและกินบนพื้นดิน " ..... เพราะฝุ่นดินจะลอยเข้าไปผสมกับอาหาร ทำให้ อร่อยกลมกล่อมขึ้น ใช้แทนผงชูรสได้เลยนะ ... จะบอกให้ #กรูบายค่ะไม่อร่อยด้วย
15D
cutiebarbie
เสน่ห์ 3 อย่าง .... ทำไมต้อง " เต้านม " ฟร๊ะ @@
15D
cutiebarbie
15D
cutiebarbie
ฉลองส่งท้ายปีเก่า( 31-Dec-16) ด้วย Speaker คู่ใหม่ ... และ ต้อนรับปีใหม่( 01-Jan-17) ด้วย Harddisk เสีย ... ก็เข้าใจละนะว่า มันสมควรแก่เวลา .... แต่ ๆๆ ... รูป ScreenShot Cabal ของใหม่ ไหนจะรูปที่หาเก็บๆไว้เพียบ ...ที่สำคัญเลย Link หนัง X นี่แหละ ..... ต้องมานั่งโหลดใหม่ ...ดีจริงๆ ชีวิตกรู #รูปกรู #หนังกรู #เครียดแต่ไม่แดรกเหล้า #เมาละแฮ๊งค์ไม่งาม 555+
16D
ดูอีก 3 comment ก่อนหน้า
16D
cutiebarbie รูปที่หาใน Google ไม่เท่าไร แต่รูป Screen Shot Game นี่แหละ ที่เสียดาย เพราะมันมีเรื่องราวที่แบบ หาไม่ได้ใน Google อ่ะ
16D
cutiebarbie ปกติจะ Back Up ไวทุกครั้งเวลา ลง Window ใหม่ แต่ทั้งหมด ตั้งแต่ Back up เก่า และปัจจุบัน มันไปพร้อมกันเลย
16D
cutiebarbie กำลังคิดอยู่ว่าจะกู้ไฟล์ได้มั้ย
16D
เเดงบางขุนพรหม คือถ้าฝากไฟล์ออนไลน์ จะกลับมาได้ทั้งหมดเลยนะเเค่โหลด google drive ล็อคอินบัญชีเดิม
16D
เเดงบางขุนพรหม ไฟลน่าจะกู้คืนได้
cutiebarbie
ปีใหม่นี้ ... ขอให้เพื่อนๆ ทุกคน ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน กิจการก้าวหน้าเงินทองไหลมาเทมา ครอบครัวและบริวารมีแต่ความสุข สุขภาพแข็งแรง คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา อุปสรรคใดๆ ในชีวิตขอให้มลายหานสิ้น สิ่งชั่วร้ายอย่าได้กล้ำกลาย อริศัตรูขอให้แพ้ภัยตัวเอง #HappyNewYear2017 #Nowandforever
16D
16D
in dream ขอบคุณค่ะ พรอันใดที่ประเสริฐ และทุกคำอวยพรทั้งหมด นั้นส่งผลให้คุณด้วยทุกประการค่ะ. สวัสดีปีใหม่ค่ะ
16D
cutiebarbie มาอวยพรช้า เพราะเมาค้าง 555
16D
in dream 5555555. ไม่ช้าค่ะ ยังมีกลิ่นไอปีใหม่อยู่เลยค่ะ
16D
cutiebarbie อิอิ
cutiebarbie
โคตรเมา อ่ะ @@
19D
cutiebarbie
55555+
22D
cutiebarbie
บังเอิญได้ดูหนังเก่าเรื่องนึง ถึงจะแสนธรรมดา แต่ก็ได้คำคมมาให้ได้คิดจริงๆ

*** บางครั้งคุณก็ลงเล่นเกมนั้นทั้งๆที่รู้ว่าคุณอาจจะต้องแพ้
และบางครั้งคุณก็ออกจากเกมนั้นทั้งๆที่รู้ว่าคุณสามารถชนะมันได้ ***

#frompradatonada
1M
cutiebarbie
ดูสัมภาษณ์คุณซูซี่ และมาดูสรุปข่าวหมอนิ่ม ... อย่างไหนที่เรียกว่า " รักจริง " ... คงตัดสินได้ไม่ยาก ... เพราะคนที่เขารักกันจริงๆ คงฆ่ากันไม่ลงหรอก ... แต่คนที่อ้างว่า " ไม่เจอกับตัวก็พูดได้ " .... คือคนพวกนี้เป็นกลุ่มคนที่ไม่เคยมีรักจริงให้กับใครแบบ 100% รักจริงที่ไม่ได้แค่หลับหูหลับตารัก หรือ หลงงมงายเพ้อเจ้อไร้สาระ ... คนเราหากรักใครแล้วมันต้องรักทุกอย่างจริงๆ ต่อให้เลวแค่ไหนก็ยังรักอยู่ เพียงแต่ หากวันหน้ามีเหตุให้ต้อง " จบความรักลง " .. คนที่มีรักจริง ก็จะเพียงยอมปล่อยเขาไป หรือ เดินออกมาจากชีวิตของคนๆ นั้น ดังที่คุณซูซี่กล่าว่า " ไม่รัก ไม่รั้ง และยินดีกับรักครั้งใหม่ของคนๆ นั้น " ... นี่ต่างหากคือ รักจริง .... แต่คนที่ถึงขั้นลงมือฆ่า ทำร้ายร่างกาย สารพัดนั้น ... คนจำพวกนี้ คือคนไม่ข้าใจความรัก ไม่รู้จักรัก และ ไม่เคยมีรักจริงให้กับใคร นอกจาก " ตัวเอง " ... เพราะคนเหล่านี้สามารถทำได้ทุกอย่าง เพื่อให้คนที่เคยรัก ได้รับความเจ็บช้ำ จบชีวิต เสียชื่อเสียง มีตราบาป เพียงเพื่อสนองความสะใจของตัวเอง ด้วยเพราะตัวเองถูกกระทำให้เจ็บช้ำก่อน จึงต้องเอาคืน เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะเหนือคนๆ นั้น
**************************************************
จาก 2 กรณีของผู้หญิง 2 คนนี้ คือ ตัวอย่างที่ดีที่สุด ของคนที่เคยมีความรัก และ ต้องผิดหวังจากรัก .... และชัดเจนว่า คนไหนเข้าใจความรัก - คนไหนไม่เข้าใจความรัก ... แล้วคุณล่ะ ลองย้อนถามตัวเองดูว่า คุณจะจัดอยู่ใน คนกลุ่มไหน # สำหรับเรา ... เราเป็นแบบคุณซูซี่ เพราะคงไม่สามารถทำใจ ทำร้าย หรือ ฆ่าคนที่เคยรักได้ลงคอ .. ไม่ว่าเขาจะเลวใส่เราแค่ไหนก็ตาม
1M
cutiebarbie
จู่ๆ ก็ดันฝันไปถึง ดารา ที่ไม่คิดว่าจะฝัน " ก้อง กรุณ " ตอน 6 โมงครึ่ง ก่อนจะตื่นนอน .... แล้วมานั่งดูประวัติเขา .... คือ อายุ ... แต่เพราะคิดว่าสงสัยอากาศเย็นจัด เลยฝันเพ้อเจ้อ ..... เอออ ... 2 ตัว ออก 35 (ก้อง 36 ถ้าใช้สูตรฝันเห็น -1 ก็คือ เลขที่ออกพอดี ) ....... บุญมาน้อยจริงๆ งวดนี้ # แต่ความฝันอย่างฟินงั้นให้อภัยนะก้อง >_< !! ... อิอิ
1M
cutiebarbie
จาก 2 กรณี รถใหญ่ ชนมอเตอร์ไซด์ ... 1.ขับ 80 ในเขตชุมชน / 2.สี่แยกไม่ชะลอความเร็วหรือหยุดรอ ..... แล้วก็มีคนมาอ้างโน่น นี่นั่น .... ไหนจะเบรคกระทันหัน ขับรถไม่แข็ง ทางเอด-ทางโท ป้ายเตือนทางแยก ..... ถ้าให้เจาะจริงๆ กรณีที่ 1 เขตชุมชน ตามกฏหมายความเร็วจำกัดที่ไม่เกิน 60 และ 40 ในเขตโรงเรียน กรณีที่ 2 ทางแยก ( 4แยกใหญ่) ไม่ว่าจะมีป้าย หรือ ไม่มี คุณต้องชะลอ/ลดความเร็ว หรือ หยุดมองด้วยซ้ำก่อนจะข้ามไป .... จะมายกทางเอก ทางโท มาอ้างไม่ได้ ..... จาก 2 กรณี้นี้ บอกได้เลย " มีคนมักง่าย เอาตัวรอด หาข้ออ้างให้ตัวเองดูหล่อ พ้นผิด และ ไม่รู้กฏจราจร หรือ ซื้อใบขับขี่มา " ......... เรื่องเบรคกระทันหัน ในเขตชุมชนไม่ควรเกิด หากคุณใช้ความเร็วที่เหมาะสมจริงๆ และ มีสมาธิในการขับขี่ แต่เดาว่าในคลิปอาจจะก้มเล่นมือถือ หรือ ไม่ได้สนใจอะไร คิดว่าตัวเอง ถูกเต็มที่ ทั้งที่จริง โชว์โง่ตัวเองแท้ๆ ........... เรื่องชนมอไซด์ข้ามแยก คือ ความมักง่ายล้วนๆ เพราะไม่มีคำว่าเบรด อัดมาเต็มๆ แบบไม่สนใคร หรือ ว่าทางแยก ....... ไอ้ผิดเนี่ย ยังงัยก็ผิด ..... แต่ " สามัญสำนึก น่ะ มีกันมั้ย " ..... สันดานคนไทย มักง่าย ประมาท พอจวนตัว ก็หัวหมอเอาตัวรอด ลากโน่นนี่นั่น ชักแม่น้ำล้านสายมาอ้างให้ตัวเอง " ผิดน้อยที่สุด " ........... ไม่แปลกใจที่ใครๆ ก็ดูถูกคนไทยจริงๆ ว่ะ
1M

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา