หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 

Page ของ Jirapas autistic Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 1 ปี
อัลบั้มของ Jirapas autisticอุปสรรค ที่ก้าวข้ามยากยากที่สุด ไม่ใช่ความพิการ แต่เป็นทัศนคติของคนในสังคมเด็กออทิสติกรวมใจกันต้านโรคโควิด19สู้ๆๆๆอยากดังเดี่ยวจัดให้ อุปสรรคที่ก้าวข้ามยากที่สุด แต่ไม่ใช่ความพิการ แต่เป็นทัศนคติของคนในสังคม ควรดูเป็นตัวอย่างของสังคมน้องเต้ยเด็กออทิสติก กราบคุณพ่อรักคุณพ่อมอบของขวัญให้คุณพ่อที่น่ารัก ในวันพ่อแห่งชาติอยากดังเดี๋ยวจัดให้ น้องเต้ยเด็กออทิสติก หนุ่มitคอมพิวเตอร์ แชร์ต่อด้วย สุดยอดitคอมพิวเตอร์ เอาให้ดังทั้งประเทศเต้ยเด็กออทิสติกทำงานมีความสามารถในการทำงานคอมพิวเตอร์
Jirapas autistic
Jirapas autistic

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

สัตวแพทย์เก็บลูกนกหล่นรังมาเลี้ยงจนโต สุดท้ายต้องตัดใจปล่อยคืนสู่ป่า พร้อมโบกมือลา..ด้วยความยินดี!
dusita
กลยุทธ์เดิมแต่ใช้ได้ผล ปักป้ายไม่ตรงราคา
LOVE
Jirapas autistic
น้องเต้ยเด็กออทิสติก!!!ที่น่ารักของทุกๆๆๆคน
อายุ25ปีทำงานด้านitคอมพิวเตอร์และเป็นผู้ช่วยบริการจัดส่งน้ำยาประจำหน่วยงานแม่บ้านทำงานที่บริษัทโอวาทโปรแอนด์ควิกจำกัดตั้งแต่พ.ศ.2556รวมระยะเวลา6ปี มีความขยัน มีความรับผิดชอบหน้าที่ เป็นที่น่ารักของทุกๆๆๆคน เป็นคนดีของทุกๆๆๆคน

บริษัทโอวาทโปรแอนด์ควิกจำกัด จ้างคนพิการจริง ทำงานจริง ปฏิบัติจริง คนพิการสามารถทำงานช่วยเหลือตัวเองได้ ขอให้ดูน้องเต้ยเด็กออทิสติกเป็นตัวอย่างถึงจะเป็นคนพิการก็ทำงานเหมือนคนอื่นได้ทั่วไป ขอให้เป็นแบบอย่างของสังคมตลอดไป
ดูทั้งหมด
20 รูป
8M
Jirapas autistic
https://youtu.be/c76iLjVAXAYขอให้ช่วยๆๆๆกันเข้าไปชมความสามารถน้องเต้ยเด็กออทิสติกด้วยครับ
LIKE: After you
Jirapas autistic
https://timeline.line.me/post/_dVP_1ySwAocgnSatl8R1rtiL7YBdFuU9h5T4Upw/1156989647905066186
ช่วยๆๆๆกันแชร์ให้ผมด้วยครับ ขอบคุณครับ
Jirapas autistic
#ธารน้ำใจน้องเต้ยเด็กออทิสติก
น้องเต้ยเด็กออทิสติกมีความเมตตาและใจบุญเข้าช่วยเหลือครอบครัวน้องพิการทางสมองโดยผมน้องเต้ยเด็กออทิสติกเข้าไปช่วยเหลือและได้เข้าไปถามคุณแม่ชีวิตน่าสงสารมากๆๆๆคุณแม่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าผมได้มอบเงินช่วยเหลือโดยคุณแม่เป็นคนรับคุณแม่มาน้องร้องเพลงขอความเมตตาจากผู้ใจบุญให้ความช่วยเหลือตรงบริเวณหน้าสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอรต์ลิงค์ลาดกระบังชีวิตน่าสงสารมากๆๆๆขอความเมตตาจากผู้ใจบุญช่วยเหลือครอบครัวน้องด้วยครับ ทำบุญให้คนพิการชีวิตจะมีความสุขเป็นการให้ทานและเมตตาชีวิตคนเราจะได้บุญกุศลยิ่งๆๆๆขึ้นไป🍎🍎🍎🍎
Jirapas autistic
https://twitter.com/EtA1IGPtHewJy2O/status/1176846200009449475?s=09 ขอให้ช่วยๆๆๆกันกดไลค์กดแชร์ให้ผมด้วยครับ ขอบคุณครับ
Jirapas autistic
ช่วยๆๆๆฝากแชร์ในเฟสบุ๊คให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
nukh namkem Jirapas autistic
ขอบคุณครับ ที่ติดตามกัน ชื่อนุค ครับ ทักทายได้ครับ
9M
Jirapas autistic
#ช่วยๆๆกันแชร์ สวัสดีครับผมชื่อนายจิรภาส ราชบุตร ชื่อเล่นเต้ย อายุ25ปีผมเป็นเด็กออทิสติก พิการทางสติปัญญาปัจจุบันทำงานอยู่ที่บริษัทโอวาทโปรแอนด์ควิกจำกัดอยู่ที่บริษัททำงานมาแล้ว6ปีจะก้าวปีที่7ผมทำหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่itคอมพิวเตอร์โพสต์งานประกาศขายสินค้าของบริษัทลงประกาศทางอินเตอร์เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารับทราบผมมีจุดมุ่งหมายอยากที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงผมต้องทำงานมาก่อนและค่อยๆๆๆมาเข้าวงการบันเทิงซึ่งเป็นอาชีพเสริมการทำงานของผมในอนาคตของผมที่ก้าวหน้าจะเป็นดารานักแสดงที่มีความสามารถของบุคคลออทิสติกเป็นที่ยอมรับของสังคมผมจะต้องกล้าแสดงออกให้ทุกๆๆๆคนเห็นว่าเรามีฝือและมีจุดเด่นของเราต้องกล้าทำได้ขอให้ผมได้เข้าวงการบันเทิงสักครั้งในชีวิตของผม ผมอยากทำอาชีพเสริมหารายได้สู่ครอบครัวของผม ตอนนี้ครอบครัวของผมมีปัญหาทางการเงินผมอยากให้ทุกๆๆๆคนช่วยๆๆกันให้เป็นกำลังใจให้ชีวิตของเด็กออทิสติกให้มีที่ยืนในสังคมด้วยครับ ขอให้ชีวิตของผมเดินหน้าก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและเป็นคนดีของสังคมตลอดไป #ขอให้ช่วยๆๆๆมากดไลค์กดแชร์ให้เยอะๆๆๆครับผม ขอบคุณครับ
ดูทั้งหมด
9 รูป
9M
Jirapas autistic ช่วยๆๆๆกันแชร์ด้วยครับ ขอบคุณครับ