หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page

Page ของ cutiebarbie

๛ Hate me for who I am, at least I'm not pretending to be someone I'm not ♥ Reality No Fake No Idiot ๛ I'm not Perfect but I'm Limited edition
เป็นสมาชิกมาแล้ว 3 ปี
Chat
cutiebarbie
จากกรณีของพลอย ... อนุมานว่า เหตุผลที่เราให้คงจะแทงใจดำหลายๆ คนสินะ ... ก็แค่ขยายความในคำพูดของนางเองว่า .. หาก

" ผญ.มีแฟน/ผัว มาหลายคน แต่ทีละคน คือ กะหรี่ "

ดังนั้น

"ผญ.ที่จ้องจะจับแต่ ผช.รวยๆ หาผัวรวยๆ ก็เหมือนเกอิชา "
หรือ โสเภณีชั้นสูง ... มันผิดตรงไหนหรอ ในเมื่อเรื่องจริง ที่การจะเปิดบริสุทธิืเกอิชาได้ ต้องเงินหนาพอที่จะประมูลพรหมจรรย์ของเกอิชาได้ ... แค่ไม่ได้แบไปทั่วแบบ One Night Stand (ที่คนไทยเรียกว่าร่านมั่วไปทั่ว) ... และก็ไม่ได้ Free Sex (การมีความรักกับ ผช.ธรรมดาที่ไม่ต้องรวยแต่มีสัมพันธ์กันด้วยความเต็มใจโดยยังไม่แต่งงาน)

สงสัยๆ คงจะมี ชะนีหัวสูง ที่คิดจะจับ ผช.รวยๆ ในบอร์ดนี้เยอะสินะ .. เลยแทงใจดำเข้าเต็มเปา .... ถามหน่อย การที่ชะนีมั่นหน้า เที่ยวด่าคนอื่นเขาสำส่อนเหมือนกะหรี่ มันสูงส่งกว่าตรงไหน ในเมื่อนางๆ ก็จะยอมแบให้เฉพาะ ผช.รวยๆ Kuay เลี่ยมทอง มีมรดกเป็นพันล้าน แถมได้เงินใช้ตลอดชีวิต ... ถ้าจะให้เปรียบ มันก็แค่โสเภณีชั้นสูงคนนึงแค่นั้น

ซึ่งท้ายสุด : ก็จบที่ ต้องถ่างขา แบให้ ผช.เหมือนกัน ... มีอะไรแตกต่าง ?
พลอย หอวัง งานเข้าหลังเรียก เทเลอร์ สวิฟต์ ด้วยคำหยาบคาย!!!
15h
14h
C A T กระทืบไลน์ 😊😊😊 ส่วนตัวเจนจิจะไม่ยุ่งของเรื่องคน2คน ไม่ว่าเพื่อนรึคนใกล้ตัว คิดว่ามันเรื่องของเค้า เค้าจัดการเองได้ แต่คนที่ว่าคนอื่นทั้งๆที่ตัวเองก้อเป็น ก้อนะ จะไปวิจานย์เค้าทำไม เพราะสุดท้ายผู้หญิงที่มีผัวก้อเป็นกระหรี่บนเตียงของผัวตัวเองทุกคน (ความคิดเห็นเจนจินะ แต่ชอบโพสค่ะ )😊😊😊
14h
cutiebarbie คิดเหมือนกัน .. ส่วนตัวจะไม่ยุ่งเรื่องคน 2 คน และก็ใช้ ผญ.ทุกคนก็เป็นกะหรี่ของผัวตัวเองทุกคนจริงๆ // ขอบคุณที่กระทืบไลค์ ... รู้สึกจุกๆ ฮ่าๆๆๆ
14h
cutiebarbie ไม่งั้นจะมีคำพูดที่ว่า " ภรรยาที่ดีต้องเป็นโสเภณีบนเตียงหรอ " เพราะผัวจะได้ไม่มีข้ออ้างไปหากินนอกบ้านหรือนอกใจ ส่วนอิพวกขอนไม้แน่นิ่ง นั่นก็ไม่ทำ นี่ก็ไม่ชอบ ขนาดแตะของผัวยังขยะแขยง ก็นั่นแหละ หากไม่เลิกลา ก็มีอีหนูนอกบ้าน และท้ายสุด ผัวบวช ไม่ก็หมดสมรรถภาพทางเพศ ถึงจะอยู่ได้
14h
C A T ถูกใจอย่างแรง
cutiebarbie
จำเป็นต้องใช้ทุกสกิลจริงๆ นะ .. หากอยากเป็นผู้ใหญ่ที่ดี
6D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

ด่วน! รวบ “เอมี่ เอมิเลีย จาคอป” อดีตนางเอกธิดาวานร ที่บ้านพักย่านสายไหมพร้อมยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16เม็ด (คลิป)
ฟินจังเลย
8 สิ่งมีชีวิตในตำนาน ที่ถูกพบในชีวิตจริง
เหมาะล้ำบ่ะเฮ้ย
ร่วมแชร์ ประสบการณ์สำเร็จโทษด้วยตนเองใครมีทีเด็ดเชิญ...!! เห็นคุณลีน่าจังแล้วบอกเลยว่า เอิ่มมมม
Fuckyou
"แชน ดีวิส" จัดเต็มเนรมิตรเวที Miss&Mister Teen International แถลงข่าวเปิดตัวชุดประจำชาติ
bbgg
โยนี เมาาาาเร่อออออ cutiebarbie
แม่หายไปไหนมา นี่ไล่จับผีสนุกมาก
7D
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
7D
cutiebarbie งานยุ่งๆ ช่วงสิ้นปี เลยไม่ค่อยได้เม้นท์จ้า อ่านๆ ซะมากกว่า
7D
cutiebarbie เช่นกัน....ก็เห็นๆ แว๊บไปแว็บมา ... ว่างๆก็เม้นท์
6D
ประแสร์ เจอหรือเปล่า
6D
cutiebarbie
เมื่อคืนแว๊บมาดู " รากนครา " ละครมาแนว นาคี คือ ซับไทย ทั้งเรื่อง (สามีสบายคนเหนือฟังรู้เรื่องหมด) .. คนที่สอบผ่านทั้งสำเนียงและคำพูดเลยคือ แต้ว (อาจจะเพราะเคยพูดอีสานตอนนาคีมาแล้ว) แต่ที่ไหลลื่นสุดคงไม่พ้น น้า ถนอม สามโทน .. ที่เป็นธรรมชาติที่สุดแล้ว // สามีบอกว่า จะเหนือก็เหนือกันไม่สุด เหนือปนกลาง แถมแข็งเป็นท่อนไม้จริงๆ ประมาณว่า ได้ภาษา แต่ไม่ได้สำเนียง .. นั่นแล .. แต่ดีที่มีตัวชูโรงคือ น้าถนอมนี่แหละ ที่ฮาหน่อย พอให้อภัยที่ได้ฟังเหนือแบบระรื่นหูจริงๆ
14D
6D
ประแสร์ แสดงว่าทางทีมงานผู้สร้างและผู้กำกับทำการบ้านมาไม่ดีพอ ง่ายๆเลยก็คือ ไร้ฝีมือ
6D
cutiebarbie ละครแบบนี้ เป็นการวัดฝีมือดาราได้ดีที่สุด ว่าใครทำการบ้านมาดีกว่ากัน จะดังหรือดับ ก็ต้องละครย้อนยุคและใช้สำเนียงถิ่นนี่แหละ
5D
ประแสร์ แล้วเรื่องประวัติศาสตร์ด้วย บทด่า บทอิจฉา ตบตีกันของพวกผู้หญิง ตัดเสียให้หมดยิ่งดี
5D
ประแสร์ พวกสร้างละครไทยส่วนมากจะมีฝีมืออ่อน
cutiebarbie
เหตุใดเล่าใครๆ ต่างคิดว่าข้าเป็น " ผู้ชาย หรือ สาวสอง " ฉงนใจยิ่งนัก
19D
ดูอีก 16 comment ก่อนหน้า
7D
ภูริภัทรจัดให้ ขออนุญาตถามพี่คิ้วหน่อยครับชีรีส์เรื่องนี้มีฉายยังครับผม @cutiebarbie
7D
cutiebarbie กระบี่เย้ยยุทธจักร 2013 (4 ปีที่แล้ว) แต่เพราะไม่ค่อยได้ติดตามละครจีนบ่อย Link มีนะ หาไม่ยาก
7D
cutiebarbie Link นี้จะไม่ค่อยชัดเท่าไรนะ ต้องเสาะแสวงหามาก ที่ช่อง 7 ภาคไว้
7D
cutiebarbie ต้องใช้ความพยายามหน่อย เพราะมีหลายคนโหลด แถมเพจหลักในเฟสก็ดันลงไม่จบ
cutiebarbie
55555+
21D
21D
ภูริภัทรจัดให้ ที่รักขอจุบทีอิอิ ถั่วดำวิ่งแม่เขามา
21D
cutiebarbie อิอิ
7D
ประแสร์ เห่าโฮ่งๆหน่อยสิ
7D
cutiebarbie ง๊าววววววววววววววว
cutiebarbie
จากกระทู้ขนมสูตรโบราณเมื่อวาน .. ระหว่างที่กำลังเม้นท์ ก็โทรไปหาหม่อมแม่ เรื่องปีที่ขายของ .. แม่บอกว่า ขายตั้งแต่เราเล็กมากๆ .. แล้วก็เลยถามไปถึงสูตร ... ที่จำได้คือสมัยก่อน จะต้องแช่ข้าวตั้งแต่หัวค่ำ ตี3 พ่อจะตื่นมาโม่แป้ง ตี 4 แม่เตรียมตั้งร้าน ตี5 กะทิจะมาส่ง พร้อมขายตอน ตี 5ครึ่ง .. ส่วนเราจะตื่นมาช่วยแม่ในวันหยุดประมาณ 6 โมงเช้า นั่นคือ ต้องตื่นแต่ ตี 5 ครึ่ง .. ขายไม่เกิน 9 โมง .. ลูกค้ามาจากทุกสารทิศ มีลูกค้าประจำที่ยอมรอ (ถ้าขนมยังไม่สุก) สั่งทีละ 10 กล่องเอาไปฝากลูกน้องที่กรมฯ .. บางคนก็ชอบขอบไหม้ๆ กรอบๆ บางคนก็ชอบหน้าเยิ้มๆ บางคนก็ชอบต้นหอมเยอะๆ แต่เด็กๆไม่ชอบกินเท่าไร เด็กน้อยก็ยอมรอ แบบต้องหยอดใหม่ไรงิ .. บางคนซื้อทุกวันบอกว่า อากง อาม่าชอบ ต้องซื้อไปไว้ แล้วเอามาเวฟให้กิน .. สูตรของแม่ไม่เหนียว(เวลาเย็น) ยิ่งร้อนๆ กินไปเป่าไป นี่จะอร่อยมาก กลิ่นกะทิลอยเข้าจมูก ... พูดไปก็คิดถึงสมัยนั้น ก็สนุกดีนะ ... แต่ที่ต้องยอมใจเลยคือ หม่อมแม่เป็นคนไม่มีอารมณ์เลย ไม่ว่าลูกค้าจะงี่เง่าปานไหน มีแต่เรานี่ฟืดฟั่ดจะกัดลูกค้าตลอด ... รับเงินก็ขอบคุณทุกคำ ขนมไม่สวยแม่แคะทิ้งหมด (แต่บางฝาพอกินได้เราก็จะเอาใส่จานไว้กินเอง) แม่รักษาคุณภาพขนมแบบไม่มีตกอ่ะ ... แม่เป็นคนบ้านนอก จบ ป.4 เขียนหนังสือได้แม้จะไม่คล่อง แต่กิริยา การพูดจา การวางตัว มารยาทในสังคม ต้องยกให้แม่จริงๆ ... เรากับพี่ๆ เลยชอบเรียกแม่ว่า " หม่อมแม่ " ตัวเรารึแก่นกะโหลก ห้าวเป้งมาแต่เด็ก เจอแม่ดุประจำ ด้วยติดพ่ออ่ะ เลยจะแมนๆ แบ๊วไม่เคยเป็น... แต่เวลาโทรศัพท์คุยกันก็จะเรียก หม่าม๊า (แบบคนจีน) จนพี่สาวบางทีก็เรียกเราว่า หมวยเล็ก (น้องสุดท้อง) .. จริงๆ เราไทยแท้นะจ๊ะ .. อิอิ // พูดละเพลิน จริงๆ โทรหาแม่เรื่องสูตรนั่นแหละ ...ฮ่าๆๆ เพราะเผื่ออนาคตอาจจะใช้เป็นอาชีพในอนาคต (ถ้ามีโอกาส)
21D
ดูอีก 48 comment ก่อนหน้า
21D
In dream 5555555 จริงพี่คิ้ว
7D
ประแสร์ แมวกินแล้วชักแหงกๆ
7D
ประแสร์ อย่าฝักใฝ่กับความอ้วนเลยนะ เชอรี่
7D
7D
In dream พี่เขาแค่เป็นห่วงอ่า
cutiebarbie
ได้ดูหนัง Atomic Blonde ... มีเพลงแนว Funk Rock ยุค 80 ในหนัง .. เลยเอามาฝากกันนะจ๊ะ .. ก่อนจะเริ่มงานในวันจันทร์ ^_^
RONNIE JONES - DON'T TURN AROUND " THE KOMMISSAR " 1982
23D
cutiebarbie
The Sex of The Angels
หนังรักสัญชาติสเปน ... เป็นความรักที่ไร้ขอบเขตจริงๆ ... เพราะแต่ละคนต่างรักกันที่ตัวตนของแต่ละฝ่ายจากภายใน แม้จุดเริ่มต้นจะดูยุ่งเหยิงไปหน่อย ... แต่สุดท้าย เพราะใจของทั้งสามคน ต่างมีรักแท้ให้แก่กัน

#ขนาดไม่ใช่สาว Y ยังรู้สึกมากมายกับเรื่องนี้
#มีความอยากเป็นนางเอก อยากมีรักแบบนี้จริงๆ จัง
El sexo de los angeles - Trailer
25D
cutiebarbie
สังคมกำลังป่วยเข้าขั้นรุนแรง ... จิตใจคนต่ำตมลงเรื่อยๆ ... ทุกวันนี้เมืองไทยก็ได้ชื่อว่า ซ่อง อยู่แล้ว ... อย่ายกระดับไปจนถึง " ส่งออก Karee " เลยนะ ... เพราะทุกวันนี้ก็แฝงไปกับงานนวดแผนโบราณอยู่แล้ว ...

ไม่อยากจะเชื่อว่า สังคมไทยเดินทางมาถึงจุดนี้ก่อนใครในโลก ... จุดที่ " ยกย่องอาชีพโสเภณีให้เป็นอาชีพที่น่าเอาแบบอย่าง โดยใช้เหตุผลง่ายๆ เลี้ยงดูครอบครัวและพ่อแม่
กระหึ่ม!!! โซเชียลถาม "สาวไลฟ์ภาพโป๊" นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ สื่อประโคมข่าวโคมๆ ทำไมไม่มีหน่วยงานรัฐเข้ามาดูแล?
26D
23D
cutiebarbie มากมาย
cutiebarbie
จากกระทู้นี้นะ .....

แสดงถึงความเป็นผู้ปกครองที่ด้อยคุณภาพมาก .. เพราะแค่โจทย์ง่ายๆ คุณยังตอบไม่ได้ แล้วจะเอาความรู้ที่ไหนไปสอนลูก ... ครูแค่ต้องการรู้ว่า ผู้ปกครองใส่ใจดูแลอบรมบุตรหลานของตัวเองรึป่าว ไม่ใช่ว่า ส่งไปโรงเรียนแล้วหน้าที่อบรมลูกหลานก็โยนให้เป็นภาระของครูทั้งหมด ... พอเด็กเสียคน เรียนตก ก็มาโทษครู โทษระบบ ... แต่มีผู้ปกครองหน้าไหนเคยคิด " โทษการเลี้ยงดูของตัวเองบ้าง "

คำว่า ความดี ... นิยามมันกว้างนะ ... กว้างซะจนคนแยกแยะไม่ออก ตราบใดที่ไม่เจอผลกระทบแรงๆจากสังคมภายนอกบ้าน ... แต่ที่ครูใช้คำจำกัดความง่ายๆ เพื่อให้พ่อแม่และตัวเด็กไม่ต้องปวดหัวหาคำตอบ ... และเป็นแค่กุศโลบายในการอบรมลูกศิษย์ ให้รู้จักหน้าที่ของตัวเอง และหน้าที่ต่อครอบครัว หน้าที่ของความเป็นลูกที่ดี ที่พึงมีต่อบุพการี ... เช่น การรายงานว่า วันนี้ช่วยพ่อรดน้ำต้นไม้ ช่วยแม่ล้างจาน กวาดบ้าน ช่วยถือของให้ย่ายาย ช่วยคนข้างบ้านซ่อมรั้ว ฯลฯ มันคือ ความดีขั้นพื้นฐาน ที่จะทำให้เด็กคนนั้น แข็งแกร่งในภายหน้า และมีจิตใจโอบอ้อมอารี อ่อนน้อมถ่อมตน มีเมตตาจิต มีจิตสาธารณะ เอาใจใส่คนรอบข้าง ... หากไม่มีการสอนตรงนี้ โตขึ้นก็จะเป็นผู้ใหญ่แบบกลวงๆ เหมือนคนสมัยนี้ ที่ไม่สามารถ แยกแยะถูกผิด เห็นแก่ตัว ชอบเบียดเบียนคนอื่น มักง่าย ... ซึ่งมันจะส่งผลต่อสังคมโดยรวมที่ทำให้สังคมอ่อนแอแบบ ... นี่คือการอบรมสั่งสอนทางอ้อมจากโรงเรียน ... ถ้าพ่อแม่ยังตีโจทย์ไม่แตก ก็ไม่แปลกที่จะมีลูกเป็นแค่ขยะชิ้นนึงในสังคมเท่านั้น
ดราม่ากระจาย! คุณแม่สุดเจ๋ง เขียนความเห็นในสมุดบันทึกความดีของลูก โดนใจชาวเน็ตสุดๆ
26D
26D
aRnoNAe เค้าผลักภาระให้ครูทั้งๆที่ตัวเองรู้จักลูกดีที่สุด
26D
In dream ชอบค่ะพี่คิ้ว
26D
cutiebarbie ขอบใจจ้า
cutiebarbie
มากมาย ... หลับฝันดีล่วงหน้านะทุกคน
Flash Mob - Gustav Holst - The Planets: Jupiter (Berklee Contemporary Symphony Orchestra)
1M
1M
Catnip เพราะจัง ช่วงต้นๆ คล้ายเพลงประกอบหนังจีน
1M
In dream ฝันดีค่ะพี่คิ้ว
1M
ตัวฉันเป็นใคร เพลินและเพราะค่ะ ฝันดีจ้าพี่ (เสื้อที่ราวสวยค่ะ 😆)
cutiebarbie
มองไปทางไหน ก็มีแต่คนกินหรู มีเงินเหลือเที่ยว มีอิสระในการใช้ชีวิต มีเงินศัลยกรรมโน่นนี่นั่น ได้ของขวัญประจำปีทั้งแก้วแหวนเงินทอง.... หันมามองตัวเอง........
#ลำพังแค่จะหาเงินแดรกข้าวไปวันๆ ยังแทบไม่พอ
#เกิดมาจนไร้ต้นทุนชีวิต ต้องทำใจ ...
#รูปสัมบัติก็ด้อย #วาสนาก็น้อย #โชคลาภก็ไม่มี
#ชีวิตดีๆมันคงจะมีหรอกเนอะ
#สุดท้ายคงตายเป็นผีไร้ญาติในบั้นปลายนั่นแหละ
1M
1M
คิดมากไปหรือเป.. จริงค่ะคุณคิวตี้^_^
1M
เค้าแมวนะ เศร้าไปนะพี่
1M
cutiebarbie ชีวิตพี่มันข้ามเส้นนั้นไปละ ... เหลือแค่ใช้ชีวิตไปวันๆ
1M
jcld ทำชีวิตให้มีความสุขในแบบของเราเยี่ยมสุดละค่า
1M
cutiebarbie น่าจะเป็นมาตั้งแต่เด็กละ ... สุขตามอัตภาพ
cutiebarbie
Night of the Living Dead 1990 #ซอมบี้เอ๋อเหรอ กับ คนสติเพี้ยน
อุตส่าห์คิดว่าจะสนุก ... แต่กลับเต็มไปด้วยความน่ารำคาญ (รึว่าตัวละครสร้างมาให้โง่จริงหรือแกล้งโง่ เดาไม่ออกจริงๆ) ... หนังประกอบด้วย

1.นางเอกเด็กเกือบเนิร์ดสติกระเจิงเอาแต่แหกปากไม่พูดจา..สุดท้ายพลิกกลับมา(เกือบ)เก่ง..เก่งไม่สุด ฉลาดสุดกับกระสุนนัดสุดท้าย (จริงๆ กะว่าน่าจะตายคนแรกด้วยซ้ำดันรอดคนเดียว)

2.พี่มืดอาจหาญใจสู้..มีไฟในมือแต่ใช้ไม่เป็น (เผาไป 1ตัว ที่เหลือเอาไฟไล่..โง่ค้านสายตากับมาดฉลาดตามเสื้อผ้า..อิเชี่ย แทบอยากจะถีบจอคอมฯ)

3.คู่วัยรุ่นหลานเจ้าของบ้าน .. ฉลาดมาหน่อย ดั๊นมาโง่ตอนไปเปิดปั๊มน้ำมัน .. เอาอะไรคิด ใช้ปืนยิงกุญแจล๊อคตู้จ่ายน้ำมัน แถมไอ้มืดบ้าเอาคบไฟโยนใส่้ทายกระบะ .. สรุป ตายห่าคู่เลยไฟเผาให้เสร็จ พี่ซอมบี้ลากมากินกันอิ่มแปร้

4.ครอบครัวพ่อแม่ลูก .. ลูกโดนกัดแต่ไม่ตาย เลยกลายพันธุ์ช้า สุดท้าย งับคออิแม่ตายห่า .. ส่วนอิพ่อ ยิงพี่มืดที่จะยิงลูกซอมบี้ (ลูกซอมบี้ก็เหมือนจะแสนรู้ ตอนแรกจะแดรกพ่อ ดั๊นหันตามเสียงมาจะแดรกพี่มืดซะงั้น) สุดท้ายอิพ่อไม่โดนกัดแต่โดนนางเอกเป่ากระบานและโมเมว่าเป็นซอมบี้ตัวสุดท้าย .. ดูมาทั้งเรื่อง ฉากจบดีใจสุดเลยเนี่ย

ปล.การหาหนังเก่าดูต้องทำใจจริงๆ บางเรื่องสนุกนะ แต่บางเรื่องก็ประมาณนี้อ่ะ สร้างตัวละครโง่เกิน เหมือนเด็กดาวน์พัฒนาการช้า พาลน่ารำคาญ .. แต่ก็เข้าใจได้ว่า มันเกิดขึ้นโดยที่รัฐบาลยังหาสาเหตุไม่ได้ ก็ได้แต่ป้องกันตัวกันไปตามมีตามเกิด ... หนังแนวนี้สอนให้รู้ว่า " สติและการวิเคราะห์สถานะการณ์ได้ถ้วนถี่สำคัญแค่ไหน "
1M
cutiebarbie
วันหยุดที่ผ่านมา ควานหาหนังนอกกระแสดู (ที่คนไทยอาจจะมองว่าน่าเบื่อ) โดยเฉพาะแนวโหดๆ ก็ได้ดู The Purge : 2-3 ซึ่งดราม่าน้อยหน่อย (ภาคแรกเกี่ยวกับครอบครัวนึง) ... ชอบตรงสองภาคนี้ใช้พระเอกคนเดิม แต่ต่างหน้าที่ ... หนังคล้ายๆกับ การปลดปล่อยทางความคิดของคนเฉพาะกลุ่มใน USA ที่ต้องการลดประชากรด้อยคุณภาพทางอ้อม ให้เหลือแต่ประชากรคุณภาพ .. ซึ่งขัดต่อหลักสิทธิมนุษยชนอันสวยงามในทุ่งดอกลาเวนเดอร์ ... ดูให้มีข้อคิดก็คือ อย่าตัดสินคนจากสถานะ .. แต่อีกอย่างก็คือ หากเป็นการคัดสรรของธรรมชาติ .. ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดก็ย่อมมีสิทธิ์ที่จะดำรงและขยายเผ่าพันธุ์ .. ส่วนอีกแง่ ก็ถือว่าดี(มั้ง) ที่มี 12 ชั่วโมงให้คนที่ทำผิดต้องโดนลงโทษ เพราะกฏหมายเอาผิดคนเลวไม่ได้ .. แต่ก็อีกแหละ ในหนังสื่อถึงว่า คนรวยเห็นแก่ตัวและทำเพียงเพื่อสนองตัญหาตัวเองเพื่อสนุกสนานแค่นั้น .. แต่ที่อันตรายกว่าคือคนในครอบครัวฆ่ากันเอง เพราะบาดหมางกันมาทั้งปี รอวันปิดบัญชีกันก็วันนี้แหละ .. นั่นแสดงถึง ความอ่อนแอของสังคมและระบบครอบครัวมากจนเกินเยียวยา // แอบสะใจ + สมน้ำหน้านักท่องเที่ยวในภาคสอง ... สาระแนกับเรื่องภายในประเทศเขา สุดท้าย ตายห่าหมดเลย 5555+
1M
27D
ปิตเยอร์ โอเค ไม่รู้ต้องดู อ่านคร่าวๆ รู้เรื่องหมดแระ
27D
cutiebarbie นี่ไม่ได้มา สปอย นะท่าน แหม่ 555

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา