หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ dustinx Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 2 ปี
วัดถ้ำพระโพธิสัตว์ จังหวัดสระบุรี เปิดให้ชมกรุพระร่วงรางปืนสมัยละโว้ หาทุนมาสมทบการก่อสร้างบันไดราชาเงินทุน ร้อง สตช.ฟ้องกรมบังคับคดี เรียกเงิน 1,700 ล้านบาทคืนนานมากถึง 40 ปีต่างชาติทึ่ง! นักวิทยาศาสตร์ไทยค้นพบสารสกัดจากแผ่นใยไหมไทยเพื่อสุขภาพที่ดีที่สุดของมนุษยชาติดรีม คัม ทรู เทปแรกกระแสตอบรับดี เทปแรกนี้…ก็มีน้ำตา “แป้ง–วรรษพร” สาวที่เขียนเฟซบุ๊กถึงคนบนฟ้า“เบลล่า”ฉลอง เบิร์ดเดย์ & แฟนมีท อบอุ่นล้นฮอลล์โครงการ “บุญ ๑ บาท เพื่อล้านชีวิต” สมทบทุนสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา รพ.ศิริราช”ธัญสมุย กับหัวใจที่ยิ่งใหญ่ในการช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์​พลเอก อนันตร์ บุญรำไพร พร้อมด้วย ไลออน พรรณลักษณ์ ศรีกิตติเกษม ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลร้าน Claire x MAAI @ CentralwOrld แฟล็กชิพ สโตร์ใหม่ล่าสุดจาก SLC Group
dustinx
อาบน้ำเพ็ญ เสริมดวง พ่วงปรับธาตุ ณ ปารีฮัทรีสอร์ทบนเกาะสีชัง

…ปารีฮัท..รีสอร์ท..บนเกาะสีชังจังหวัดชลบุรี รีสอร์ทบนหน้าผารับลมทะเลได้อย่างสมบูรณ์ จัดงานอาบน้ำเพ็ญปรับธาตเสริมดวง รับพลังจากจันทรา กำหนดสองวันหนึ่งคืน เพื่อเติมพลังให้กับผู้สนใจและศรัทธาในศาสตร์พลังเสริมดวง เดินทางมาร่วมสร้างพลังด้วยกัน บนเกาะที่มีมนต์เสน่ห์ผูกพัน สำหรับการมาบนเกาะที่ประทับของ เสด็จพ่อ ร.5 ที่ใช้เป็นพระราชฐานทรงพักผ่อน

…ร้อยกว่าปีที่พระองค์ท่านเสด็จมาทรงพักผ่อนในพระราชฐานบนเกาะสีชัง.เพราะถือเป็นเกาะที่มีฮวงจุ้ยรับลมได้ดีแห่งหนึ่งของอ่าวไทย. การเดินทางมาเกาะสีชังไม่ยากมาได้หลายทาง มาทางรถยนต์จะสะดวกสุด มีรถโดยสาร และรถตู้โดยสาร. มากับรถยนต์ส่วนตัวก็มาได้ มาที่อำเภอศรีราชา แล้วลงเรือข้ามฟากขนาดกลางบรรทุกคนได้หลายร้อย ค่าโดยสาร 50บาท ต่อคน ใช้เวลาเดินทางประมาณ 45 นาที ส่วนค่ารถสกายแลปเที่ยวรอบเกาะ 350 บาท

เมื่อเดินทางข้ามมาถึงเกาะสีชัง เราก็เดินทางขึ้นเขาไปนมัสการ รอยพระพุทธบาทจำลอง ซึ่งประดิษฐานบนเขาสูงของ เกาะสีชัง ซึ่งกรมพระยาดำรงราชานุภาพ อัญเชิญมาจากพุทธคยา ประเทศอินเดีย เมื่อกราบรอยพระพุทธ บาทแล้ว มองลงมาจะเห็นทิวทัศน์360องศารอบเกาะได้อย่างชัดเจนสวยงาม จากนั้นเราลงมากราบขอพร กับเจ้าพ่อเขาใหญ่ เจ้าพ่อเห้งเจีย และเจ้าแม่กวนอิม ผู้สูงอายุมาสามารถนั่งรถรางไฟฟ้าขึ้นไป กราบขอพรเจ้าพ่อเขาใหญ่ได้

เราพักรับประทานอาหารกลางวัน เป็นอาหารทะเลสดๆ เสร็จแล้วทางคุณพร ได้พาทุกคนมารับพลังจักรวาลที่หน้าผามังกรเพื่อปรับธาตุภายในวัดหงส์ลดารมภ์ ของตระกูลนี้ ซึ่งอุทิศที่ดินสร้างสำนักสงค์แห่งนี้ไว้ ภายในวัด มีพระพุทธรูปเชียงแสนปางสมาธิประดิษฐานในถ้ำ และมีหน้าผามังกรสามารถรับลมปรับธาตุเพื่อให้เกินความสมดุลยในร่างกายก่อน ที่จะมาทำพิธีอาบน้ำกับแสงจันทร์ ทุกคนน้อมรับสิ่งเหล่านี้ด้วยความปลื้มปีติยินดีมาก และหน้าผาแห่งความมหัศจรรย์แห่งนี้ อยู่บนที่สูงระดับเดียวกับรอยพระพุทธบาท หันหน้าเข้าหากัน เพื่อรับพลังจักรวาลด้วยคุณงามความดีสั่งสม

นอกจากนี้ ยังมีรูปปั้นเหมือนคุณปู่ทอง แม่ย่าพรเพ็ญ ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกัน พวกเราได้กราบไหว้เพื่อบนบานขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล

การเดินทางมายังปารีฮัท รีสอร์ท บนหน้าผาแห่งฮวงจุ้ยแสนดี. รูปแบบรีสอร์ทจะเน้นการนำวัสดุธรรมชาติมาสร้าง.ไม่ว่าการปรับพื้นที่ในการสร้างกระโจมไม่ไผ่มุงด้วยใบจาก ทุกอย่างเน้นความงดงามด้วยความเป็นธรรมชาติ ความเป็นส่วนตัวรีสอร์ทแห่งนี้อยู่บนหน้าผา มีสายลมแรงมาพัดมาจากทะเลตลอดเวลา.

พิธีมนตราอาบน้ำกับแสงจันทร์ในคืนวันเพ็ญ ขึ้น15 ค่ำถือเป็นฤกษ์ดีของซินแสปิง ซินแสหนุ่มอนาคตไกล เจ้าพิธีในครั้งนี้ ได้เตรียมของเซ่นไหว้เป็นผลไม้ไม่ว่าจะเป็นส้ม-องุ่น-กล้วยหอม. ทุกอย่างจัดเตรียมไว้พร้อม.เพื่อทำพิธีให้ผู้ร่วมพิธีนุ่งขาวห่มขาวชำระจิตใจให้บริสุทธิ์ จัดการสวดมนต์และชุมนุมเทวดา เพื่อมาสิงสถิตในมนต์พิธีกรรมครั้งนี้ สองทุ่มเป็นเวลาที่พระจันทร์สวยสว่างเต็มที่ การทำพิธีครั้งนี้เต็มไปด้วยความขลังแห่งมนตรา ทุกคนเปล่งเสียงสวดมนต์แข่งกับสายลม เพื่อสื่อไปถึงดวงจันทร์ที่รับรู้และแสดงอิทธิฤทธิ์ด้วยการทรงกลด

การสวดมนต์บริกรรมคาถาของซินแสปิง. เป็นเจ้าแห่งศาสตร์การอาบน้ำด้วยแสงจันทร์ สร้างความเป็นสิริมงคลสำหรับทุกคนที่เข้าร่วมพิธี จากนั้นการสวดมนต์เสร็จสิ้นลง ทุกคนจะต้องไปลงสระน้ำที่อยู่หน้าผาริมทะเล เพื่อตั้งจิตอธิษฐานความเป็นสิริมงคลไว้ในตัว. กับการลงไปอาบน้ำต้องตั้งจิตให้แน่วแน่ เพื่อล้างสิ่งที่เลวร้ายออกไป. เสริมดวงให้เข้มแข็ง. ก่อนจะลงดำผุดดำว่ายอยู่มนสระน้ำ ท่ามกลางพระจันทร์ทรงกรด สร้างความตื่นเต้นยินดีกับผู้ร่วมพิธีกันทุกคน. ต่างลงไปอาบน้ำแสงจันทร์ด้วยความศรัทธาก่อนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อน. เก็บแรงเอาไว้ พรุ่งนี้จะมีการปรับธาตตอนเช้า

ก่อนหน้าพิธีกรรม เราร่วมรับประทานอาหารชนิดหนึ่งคือ หยือเซิง.อาหารที่เน้นผักมังสวิรัติ เพื่อสร้างเสริมความเป็นมงคลกับชีวิต อาหารจานนี้ต้องร่วมกันทำร่วมกันกินก่อนจะเข้าพิธี สร้างความเชื่อมั่นให้กับทุกคน หลังจากเสร็จแล้วพักผ่อนตามอัธยาศัย. รุ่งเช้าเรามาเจอกันที่โรงอาหาร ทานข้าวแล้วเรามานั่งร่วมโต๊ะกันเพื่อจะให้ซินแซปิง นำน้ำผักหลากชนิดที่เป็นมงคลกับ ชีวิตมาดื่มเพื่อปรับธาตุ เสร็จแล้วก็พักผ่อนตามอัธยาศัยแลกเปลี่ยนความรู้กันในเรื่องธุรกิจ เผื่อมีโอกาสร่วมทริปด้วยกันในโอกาสหน้า. เพราะทุกคนมีคิวให้อาจารย์ปิงทำนายทายทักดูดวงเกี่ยวกับโชคชะตาราศีของแต่ละคน ก่อนที่จะทานอาหารกลางวันกันที่ปารีฮัท รีสอร์ท

ก่อนอำลาเกาะสีชัง. เราพากันย้อนรอยไปดูความรุ่งเรืองของพระราชฐานอนุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 ณ พระจุฑาธูชราชฐาน สถานที่ตากอากาศที่ ร.5 แปรพระราชฐานมาพักผ่อนที่นี่ มาดูสะพานอัษฏางค์ สะพานไม้สวยที่สุดในประเทศไทย ในเขตพระราชฐานยังเห็นร่องรอยของความรุ่งเรืองในอดีต จากการจัดสวนสวยมากที่สุด เราเดินดูความสวยงามของเขตพระราชฐานจนอิ่มใจ .เราจำใจต้องโบกมือลาเกาะสีชัง. แห่งความสงบ. เพื่อกลับบ้านไปอยู่กับความเป็นจริง. ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพรหมลิขิตโชคชะตาที่ซินแซปิงบ่งบอกไว้ในดวงราศรีของเรา ต้องอยู่บนความไม่ประมาท. มีสติเสริมดวงเพื่อให้ชีวิตเราเข้มแข็ง มีแรงต่อสู้กับอุปสรรคตามที่โชคชะตาลิขิตไว้
ดูทั้งหมด
20 รูป
2Y