หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ ท่านหงิญไม Chat

ที่รัก รัก ที่รัก เหมือนที่ ที่รัก รัก ที่รัก มั้ย ^^
เป็นสมาชิกมาแล้ว 4 ปี
ท่านหงิญไม
ไม่ได้หมดรัก แต่หมดแรง ><
1Y
ท่านหงิญไม
Mini Mi Diary
นี่อ่ะมันยังงี้ ไม่ได้ไม่อดทนแต่...() ไปช่วยน้องชายทำงานร้านชาบูเพื่อนมัน มันบอกมีข้าวให้สองมื้อ แต่อยู่ร้านเปิดยันร้านปิดนะ 10.30-23.00 ให้ 300 เห็นใจหน่อยพึ่งเปิดร้าน ในร้านมีพม่าสามคน หญิงสอง ชายหนึ่ง สองคนพึ่งมาล้างจานวันแรกเหมือนตูเลย สภาพร้าน ใช้คำว่าโสโครกยังน้อยไป นี่ร้านชาบูห้องแอร์หรอวะเนี่ย ทำไมมันทุเรศขนาดนี้ มาถึงยังไม่ได้อะไรทั้งสิ้น ไม่มีคำแนะนำใดๆ ทำเองเออเองคนเดียว เตรียมของใส่ถาดคอนโด กะเอาว่า เวลาไปกินบุฟร้านอื่นเขาให้กันแบบนี้ โชคดีเหลือเกินวันหยุด ลูกค้าเข้า ตั้งแต่ยังไม่ถูร้าน อ้วนก็ทำไปสิ กวาดเช็ดถู เตรียมของ เหมาไปคนเดียว ทำแบบ เกือบไม่ทัน แต่กะโชคดีคนกินเข้าใจ เหมือนเวลาติดปีก แพบเดียว สี่โมงเย็น เจ้าของร้านมา เจ้าของร้านห้าคน รวมเมีย ทำไมเรียงของแบบนี้เรียงไม่เหมือนเดิมทำไมแบบนี้ อยากจะบอกอีดอก!!! กูทำได้ขนาดนี้มึงควรกราบกูด้วย แทนที่คนเยอะจะมาช่วย ปล่าวจ้า แย่งกันนั่งแก๊ะตัง อีดอกวิญญาณ!!! พิไล เข้าสิงมึงรึ สรุป ข้าวก็ไม่หาให้กิน คนเยอะลืม คนเยอะนี่คือเจ้าของร้านเยอะ เกี่ยงกัน คนงานสี่คน แดกข้าวคลุกน้ำตา สัสเอ้ย ไม่รู้จะสรรหาไรมาด่า แม่งมีข้าวให้หุง แต่ไม่มีเวลาแดกไม่พอ ไม่มีกับข้าว พม่าใันตำน้ำพริกกินกะข้าวปล่าว โคดน่าสงสาร ล้างจานไม่ได้หยุด นี่ว่าเหนื่อย ยืนตลอด 13 ชั่วโมง จริงๆตั้งใจจะพิสูจน์ตัวเองว่ากูนี่อ่ะทำงานได้ แต่...แต่ พวกมึงแม่งเด็กกะโปก อย่ามาพูดว่าวัยรุ่นสร้างตัว กระจอกพวกมึงอ่ะ กูแม่งอยากจะลากสาธารณะสุขไปตรวจ ไม่มีข้อไหนที่ร้านมึงผ่านเลยสักข้อ พ่อแม่รวย เรียนจบแล้ว แต่ที่พวกมึงไม่มีคือกึ๋น ใครเค้าสั่งสอนมึงแบบนี้วะ หงุดหงิดชิบ อยากจะเป็นเจ้าของ ลูกจ้างก็ไม่เคยเป็น ประสาทแดก ให้คนทำงาน รวดเดียว 12-13 ชม ไม่มีพัก แถมให้ค่าแรง สามร้อย ข้าวกะเพราโง่ๆตอนนี้กล่อง 50 แล้ว อีเด็กน้อยทำพาร์ทไทม์ ให้ ชม.ละ 40 ทำวันละ 5 ชม. ได้ 200 แล้ว ที่วันนี้กูทำ 13 ชม.ได้ 300 คือออออ อ๋อ กูโง่!!!
1Y
1Y
AceK ทำงานกะเพื่อนเหนื่อยคับเหนื่อยใจ
1Y
ท่านหงิญไม เพื่อนของน้องชายอ่ะ เบื่อเลยเอ เด็กจบใหม่ อีโก้สูงส่ง 🐃
1Y
AceK คับเคยไปช่วยงานเพื่อนทีผมเข็ดเลย
1Y
* »`Mک. PØR ✖ 🐼 :: ออกจร้าาา ปล่อยให้แมร่งทำกันเอง สันดานแบบนี้เอาลูกน้องไม่อยู่หรอก ถ้าไม่ยอมทำกันเอง เดี๋ยวก็ปิดร้านเองแหละ เพราะใครคงอยู่กับมันไม่ได้

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

น้อยคนจะรู้ ชาย 4 หญิง 1 ปัจุปันคือชายสี่ บะหมี่เกี้ยว
GOVID
เมนทอส + โค้ก vs คน อะไรจะเกิดขึ้น?
AOMSENSEI