หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 

Page ของ noomnimja Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 3 ปี
noomnimja
ก็อยากมีความสุขบ้างไรบ้างประสาคนตัวเล็กตัวน้อย555
....พกพาง่ายควงแขนก็ได้อุ้มไปก็ดีพี่คนชิวๆ555...บางคนได้กล่าวไว้เวลาจีบสาวตัวจ้อย😂
3h
3h
เลิกดูพรฮับ พกพาง่ายจริงๆของเล็กๆ😅😅
noomnimja
ถ้าคุณยังไม่เคยรู้สึกเย็นหรือเสียวสันหลังวาบในเสี้ยววิที่ได้เห็นความผิดปกติในความมืดโดยที่คุณยังไม่ได้ตั้งตัว...คุณอย่าล้อว่าเขาขี้ขลาด...ศพเห็นแล้วติดตาแต่ไม่ได้ทำให้จิตหลุด....แต่ไอ้ที่ทำให้จิตเตลิดคืออะไรก็ไม่รู้ที่มันไม่เดินแล้วมันมองทะลุ.....😱😱😱
2D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

กรณีศึกษา : การแพ้ยาที่สังคมต้องทำความเข้าใจ
BanBanFood
เอาใจนักแข่งรถ รวมกระบะแต่งซิ่ง หลากหลายสำนักมาเจอกัน | Drag Racing Thailand
namsomvlog
noomnimja
สรุป...ไม่ยอมปล่อยเรา...เราเองก็ใจอ่อนง๊ายง่าย...ทำไมกันนะเวลาบอกเลิกผญ.ง๊ายง่าย...พอผญ.เริ่มทำใจตัดใจก็กลับมาวุ่ยวายไม่ปล่อยซะงั้นรับไม่ได้แค่เพื่อนมารับไปกินข้าวเอง...ทำทุกทางยื้อทุกอย่าง...ส่วนฉันที่ตัดใจทำใจนิ่งได้เฉยได้..ก็ให้อภัยไวเกินไปนะไม่ถึงอาทิตย์ดีเล๊ย..ก็อย่างว่า..ฉันคนใจอ่อนก็งี้..เฮ้อ..ผช.ก็ลำใยก็เยอะเป็นเนาะ....แต่ก็นะเธอจะได้ได้บทเรียนว่าจริงๆแล้วที่ผญ.เค้ายอมเค้าทนเค้าให้อภัยมาตลอดไม่ใช่เขาเป็นของตายหรือรักใครอื่นไม่ได้แต่เพราะเขารักเธอ..รักษาดีกว่าหาใหม่นะ....
10D
noomnimja
วันนี้เราโสดแล้วนะ...แหวนคู่ที่เขาเคยใส่เขาไม่ใส่แล้วนะ...คือเจ็บคักแท้น้อ...นี่หรือคือผลตอบแทนของชีวิตผู้หญิงคนนึงที่ทุ่มเทซื่อสัตย์ทำดีทำหน้าที่ภรรยาที่ควรทำมาโดยตลอด......เบื่อกันแล้วมีหนทางจะไปแล้วหมดประโยชน์แล้วก็ถอดทิ้งขว้างปา...ลำบากมาด้วยกันแทบตายสุดท้ายเขาก็ไปแถมยังไปแบบทำร้ายจิตใจไปแบบไร้เยื่อใยใดใด...ทำไมมันเศร้าขนาดนี้.....😭.....
15D
15D
Jack Dawson ผ่าน พบ จบ จาก
15D
Jack Dawson การเดินคนเดียวมันอาจจะเดินได้สะดวกกว่าก็ได้อาจจะเซหน่อยช่วงเริ่มต้นสักพักก็จะชินแล้วเดินแบบสบายตัว
15D
noomnimja ค่ะแต่วันนี้คงจนกว่าจะหมดแรงไปเองถึงหลับลง
15D
Jack Dawson เจ็บแต่จบ
noomnimja
ชีวิตก็เงี่ยะ...เดี๋ยวก็ผ่านไป...
17D
noomnimja
อาหารลดน้ำหนักอิอิ
1M
1M
Independents แซบแต่เช้าเลย
27D
noomnimja รู้สึกอยากกินจ้า
noomnimja
ทำงานบ้าน..แฟนถาม..นี่เธอแค่ทำงานบ้านทำไมต้องโชว์สะดือ...ดิฉันก็ตอบไปว่า...ก็เธออยู่บ้านไงเสื้อมันเลยหด..คริคริ..😘...ความอ่อยของสตรีมีไฝ
1M
noomnimja
ไปเดินเล่นเลียบเลาะทุ่งได้ผักบุ้งนามาสองกำเล็กๆกำลังทอดยอดกับกำลังชูใบตั้งหลังเจอฝนตอนเก็บกับพี่ๆมันสนุกดีทำให้คิดถึงชีวิตวัยเด็กตอนเป็นเด็กเลี้ยงควายพอถึงบ้านทำไรกินดีน้อผักบุ้งนานี่เนาะ🤔🤔🤔
1M
noomnimja
แม้แต่ปานบนผิวมะม่วงก็ยังเป็นรูปหัวใจ🤔
1M
1M
Jack Dawson น่ารัก
noomnimja
ไปนั่งแอบดูแม่ลูกเค้าเล่นกัน🥰
ดูทั้งหมด
4 รูป
1M
noomnimja
โอ้ยคิดถึงเสียงแป๊ดๆบาดหู...โควิทหมดเมื่อไหร่เค้าจะพาน้องบลูกินลมให้สาสมเลยทีเดียวเชียวหละเค้าขับเบาๆไม่สร้างความรำคาญให้สังคมน๊าเค้ามีที่ของเค้าคันนี้ลูกชายสุดเลิฟของแฟนแต่เค้าก็ครอบครองเองแล้วหละอิอิ....#คนชอบสองจังหวะ
ดูทั้งหมด
4 รูป
1M
noomnimja
คิดถึงภูเขาลำเนาไพร..โควิทหมดเมื่อไหร่...เจอกันนะความสดชื่น...
1M
noomnimja
อีกแค่นิ้วเดียวก็ไม่ได้ปัดโถ่ววววววว
1M
1M
Jack Dawson เอวมด
noomnimja
วันนี้หยุด..ตั้งแต่รถสามีเสียตื่นปุ๊บหน้าไม่ล้างฟันไม่แปรงน้ำไม่อาบผมไม่หวีที่นอนยังไม่เก็บรีบคว้ากุญแจรถขับปรี่ไปรับสามีผู้เกรี้ยวกราด..รอนานเกินสิบนาทีจะมีแต่คำบ่น..เราน่ารักขนาดนี้คนอื่นยังดีกว่าเราอีกหรอ....ระวังน๊า..ผู้หญิงเบื่อมันน่ากล้วกว่าผู้ชายเบื่ออีกน๊า...🙄
1M
noomnimja
ชุดพร้อมแล้วเดี๋ยวกลับไปใส่รองเท้าคิดว่าวันนี้จะไปฝึกแว้นเครื่องสองจังหวะดีไหมน๊ะถนนเส้นนั้นไม่ค่อยมีคนสันจรเงียบดีช่วงนี้้.เฮ้อ..คิดถึงเสียงบาดหูแง้นๆ...
1M