หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ ขออยู่คนเดียวสักพัก Chat

บนเส้นทางที่ต่าง
เป็นสมาชิกมาแล้ว 1 ปี
อัลบัมโหวตของ แทนไท วัยว้าวุ่นโหวต แอดมินบอร์ดย้อมสีไก่ขาย เพื่อ!!!!รักจริง&รักฝังใจซีรีย์เรื่อง วัยว้าวุ้นวัยรุ่นจอมป่วนยุงอะไรกัดไม่เจ็บ
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ฝนที่กำลังจะตก ก็เหมือนปันหาที่กำลังจะมาถึงตัว เราทำอะไรไม่ได้นอกจากดูมัน แต่ปันหาเวลามันมาถึง เราก็ต้องแก้ใขและฝ่าฝัน เมื่อฝนหยุดตก ฟ้าก็อาจจะสดใสบ้าง มืดครึ้มบ้าง แต่ปันหาของชีวิตพอผ่านไปได้ เราก็จะได้ทั้งผลดีและผลเสียของมัน จุดจบของปันหา ไม่ได้สวยงามเสมอไป จุดจบของฟ้าหลังฝนก็ไม่ได้สดใสเสมอ แต่มันอยู่ที่ว่า พอฝนหยุดตกเราจะทำอะไร ปันหาก้เช่นกัน พอมันหมดไปเราจะเดินต่อไปยังไง
#อย่ารอให้ฝนหยุดตกอย่างเดียวเพราะมันอาจจะสายเกินไป
25D
ขออยู่คนเดียวสักพัก
คำพูดคนก็แค่ลมปาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อคำพูดใคร เพราะเราดูที่การกระทำไม่ใช่คำพูด แทนกราบเท้าใครหลายคนที่ทำให้เสียใจและเสียความรุสึก ไม่ได้จะถามว่าอภัยให้ได้ใหม แค่จะถามว่า รับคำขอโทดจากแทน จะได้ใหม?
25D
25D
จ๋าาาาาา เที่ยวไหนวันหยุด
25D
ขออยู่คนเดียวส.. ว่าจะชวนพี่จ๋าเลย ไปเที่ยวใหนกันดี
25D
จ๋าาาาาา ฝนตก..นอนแรดในพีเจดีสุดแระ

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

เอาอีกแล้วมนุษย์ป้า!!!เพิ่มเลเวลจากสร้างความวุ่ยวาย กลายเป็นภัยสังคม ขับรถชนเจ้าหน้าที่เจ็บสาหัส เหตุโมโหโดนล๊อคล้อ
Etjet'aime
ก็คนไม่จำเป็น! เมื่อ AI ควบคุมอุณหภูมิ Data Center ได้โดยตรง
Blogman
ขออยู่คนเดียวสักพัก
อ่ะ!! เปิดไอดีกลับมาให้ล่ะ ใครจะเข้าใจยังไง จะด่าจะว่า จะอะไรก็เชิญตามสบาย จะไม่อธิบายอะไรทั้งนั้น แล้วแต่จะคิดเพราะเราห้ามความคิดใครไม่ได้
1M
1M
หมาฺ จ้ะ
1M
คนประหลาด มันก็แค่ อากาศ.............................................
ขออยู่คนเดียวสักพัก
เมื่อพี่อวยพรวันเกิด เอิ่มมมมมม เลวก้ด้ว่ะ555 มุมน่ารักก้มีนะ ทะเลาะกันแค่ใหนสุดท้ายก้รักที่สุดดดด (คนล่ะคนใหมที่ทะเลาะ55 อีกคนช่างแม่งเหอะ!!)
1M
1M
นิวนิว ครับผม ขอให้เป็นเด็กดีน๋าาHBD.นะเเทน🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🍰🍰🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂🎂🎂
1M
ขออยู่คนเดียวส.. ขอบคุนอีกรอบค่าฟฟห อ่านแชทแทนด้วยพี่นิว @นิวนิว ครับผม
จ๋าาาาาา ขออยู่คนเดียวสักพัก
สุขสันต์วันเกิดนายแทน..มีความสุขมากๆ..สุขภาพแข็งแรงจร้า
1M
1M
ขออยู่คนเดียวส.. ขอบคุนนะงับบ จุฟ 😚
ขออยู่คนเดียวสักพัก
H.B.D. นะตัวกุ คิดไม่ถึงเลยว่าจะได้มาอวยพรตัวเอง ทำใมเราต้องเศร้า ทำใมเราต้องแคร์ คนที่ไม่แคร์เรา ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไป ใครจะเข้าใจยังไง คิดยังไงก็ช่าง แค่คำสุดท้ายที่จะฝาก ขอโทษ แค่นี้พอ
1M
ดูอีก 11 comment ก่อนหน้า
1M
มู๋มี่ คนที่ดั.. HBDนะคะมีความสุขมากๆ
1M
ตรงเส้น ขอบฟ้า คิดสิ่งใด ขอให้สำเร็จครับ
1M
นิวนิว ครับผม 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎄🎆🎇🎇✨🎈🎉🎉🎊🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎂🎂🎂🎂🎂
1M
wildflower Hbdนะคะ
1M
ขออยู่คนเดียวส.. @ordinarywoman @ต้นไม้ ก้อนหิน หรือแฟน @me a facety @ตรงเส้น ขอบฟ้า @(นิวนิว ครับม) @ @นิวนิว ครับผม ขอบคุนทุกคำอวยพรจากทุกคนนะคับ ขอให้ทุกคำอวยพรกลับไปหาทุกคนด้วยน๊าาา
ขออยู่คนเดียวสักพัก
GO to ไทยแลนด์4.0 ระหว่างรอขึ่นเครื่อง นั้งฟังพี่คนโตกับพี่คนกลางทะเลาะกันเรื่องเรา เฮ้ออ ลำบากใจดีเนาะคนอยู่กลาง ไม่รุจะเอาใจใคร อีกคนบอกให้ยุต่อ แต่เราก้กลัว อีกคนบอกให้กลับ แต่เราก้อยากจบ เฮ้อออชีวิต มีไรดีใหมเนี่ย
1M
1M
คนประหลาด ต่อนรับกลับทาย ซีีีีีีีีีีีีีีีีวิดก็งี้ บางคนไม่ดี ตั้งแต่มีเรื่องราว ปัญหารุมเร้าาาาาาาาาาาาาาาา เฮ้อออออออออออออออ ไม่เป็นไรหรอกกลับมาๆ เส้นหย่ายยยยยยยย จะทำอะไรก็ได้ ไม่มีรายยยยยยยต้องกลัวนะ บางคนเวลาเจอปัญหา หาทางออกแทบแย่ จะให้คนอื่นเชื่อในแบบไหน ออกแบบล้านตลบ ยุ่งเหยิงปายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยโหมดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด บางคนก็คิดใหม่ทำใหม่ บางคนก็เดินหน้าถลำต่อไป แต่บางกรณีนี่ควร รักษาติตใจตัวเองเลออออออออออออออออออ สร่างงงงงงงงงงงงพูมมมมมมมมมมมมมมคุ่มมมมมมมมมมมมมมกานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน บางคนอาจทำผิดแล้วได้รับการให้อภัย แต่บางคนไม่ได้ ต้องดูว่าเพราะอะไร มันมากไปหรือบ่อยเกินหรือ ต่องม่องย้อนดูอ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ดีนะที่เจ็บขาจากแรงกระแทกตอนโดดระเบียงยตึก ไม่เปนไรมาก รอดล่ะป่ะกลับบ้านเรา ไม่ยุ ไม่เรียน อย่างน้อยก้จบคลอสภาษารัสเซียพอดีเลย ขออภัยที่ทำให้ใครผิดหวัง ยุไม่ได้จิงๆ น่ากลัวมาก
1M
ดูอีก 3 comment ก่อนหน้า
1M
ขออยู่คนเดียวส.. แทนยังกลัวไม่หายเลย พี่สาวรีบมารับล่ะงับ @มี่ เลืองแล๋วหนีป๋าย ถึงไทยจะเช็คอีกรอบงับ @มิมิน้อยนึ่งมะนาว แทนโดนปล้นอ่ะพี่พลอยโจรขึ้นห้อง @ploy Arissara
1M
ploy Arissara อ้าววววดีนะแกที่ไม่เป็นไรมาก...ดูแลตัวเองดีๆล่ะ
1M
ขออยู่คนเดียวส.. กำลังหาทางกลับไทยงับ ตอนมันดึงกลอนกลัวมาก ดูผ่านตาแมว มันสวมหน้ากาก ถือมีด ตัวใหญ่ น่ากลัว
1M
ploy Arissara อืมมมมดูแลตัวเองล่ะกัน
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ทำใมเรากลัวทั้งๆที่ไม่เคยกลัว เราถูกฝึกมาเพื่อสู้ ไม่ใช่หนี สูัก้ตาย หนีอาจรอด บางครั้งเราก้ควรโดนล่าบ้าง รอดออกจากตรงนี้เมื่อไหร่จะกลับไทยทันที 😭😭😭😭😰😰😰😰
1M
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
1M
จ๋าาาาาา กอดแทน
1M
นิวนิว ครับผม สู้ไม่สู้.ขึ้นอยู่ที่ใจ.ไม่มีใครบังคับ..แต่ถ้าไม่ใส่หมวกกันน๊อกมีทั้งปรับทั้งจำนะจ๊ะ
1M
I LOVE U สู้ๆนะครับ
1M
OH HONEY จู้ๆน้า
1M
ขออยู่คนเดียวส.. นอนในโลงเลยมั่งพี่ปลา แทนยุไม่ได้ หนีออกมาล่ะ จะกลับไทย ไม่ยุแล้วกลัว หนีผีปะโจร @แม่ปลาไหล กอดแทนแน่นๆหน่อยย @ปลาโลมาชุบแป้งทอด พี่นิวไปจำกะแทนป่ะ55 @นิวนิว ครับผม ขอบคุนคับ @time traveler @DarkCandy
ขออยู่คนเดียวสักพัก
เมื่อมีคลิปมันขอโทดลุง บอกสำนึกผิด แต่ดูพี่มันโพสต์นักเลงมาก สถุนทั้งตระกูลจิงๆๆ
1M
ดูอีก 4 comment ก่อนหน้า
1M
มู๋มี่ คนที่ดั.. มันจะเรียนพยาบาลนะแม่คนนี้
1M
มู๋มี่ คนที่ดั.. ปากดีแบบนี้ไม่น่าเป็นพยาบาล เด่วก้ไปแดรกหัวคนไข้อีก
1M
Nuaam 😂😂สงสารคนไข้เลย
1M
มู๋มี่ คนที่ดั.. ขอให้มันไม่ได้เป็น ขอให้ HR ฉลาดพอจะเช็คประวัติในเฟสมัน เกลียดคนแบบนี้ เก่งกะคนแก่ ลุงแกไม่ปกติก็เห็นอยู่ เค้าพูดอะไรจะไปว่าเค้าได้ไง ดูคนสติดีมันทำหน่อยดิ้ ทั้งตบทั้งถ่าย พูดกะคนแก่อย่างกะเป็นน้องมัน ไม่โอเค จะร้องไห้
ขออยู่คนเดียวสักพัก
เลวจิงๆด้วย คนแบบนี้ไม่น่าเกิดมาบนโลกเลย ชิงหมาเกิดชัดๆ มุงอย่าแก่บ้างนะ กุจะเอาตีนลูบหัวให้!!!
1M
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
1M
ขออยู่คนเดียวส.. ขึ้นเลยอ่ะพี่
1M
จ๋าาาาาา ลงมาๆ
1M
มู๋มี่ คนที่ดั.. อย่าโดดนะค่อยๆลง
1M
OH HONEY น้ำเย็นไหมคับ
1M
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ประสบการณจากสายหมอก... (ต่อจากโพสต์ที่แล้ว
จนวันนี้ฉันก้ยังลืมไม่ได้ แต่หนังสือเล่มเดิมย่อมจบเหมือนเดิม อยากลืมแต่ลืมยาก ฉันจึงเลือกที่จะเก็บมันไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งฉันเคยรัก เคยอกหัก เป็นบทเรียนว่าความรักมันไม่ได้มั่นคงเสมอไป มีทั้งสุขและทุกข์ตามมา ฉันจึงปิดใจพอแค่นั้น ไม่เอาอีกแล้วกับความรัก ใข้ชีวิตโสดดีกว่า แล้วคุณล่ะ เจอควาทรัก ความอกหัก และจุดอิ่มตัวแล้วหรือยัง?
1M
ขออยู่คนเดียวสักพัก
ประสบการณ์จากสายหมอก..... (ต่อจากโพสต์ที่แล้ว)
ฉันเคยรักคนๆนึง รักมาก ไปหาทุกวัน กินข้าวก็มีเขามานั่งเฝ้า จับมือถ่ายรุป แบบไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อน มันคือรักที่ฉันจิงจังมาก มีความสุขทุกคร้้งที่ได้คุย ได้เหนหน้าได้อยู่ด้วยกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป อะไรก็เปลื่ยน เราไปกันไม่ได้เพราะความห่างไกล ทำให้เขามีคนใหม่ เราจึงเลือกที่จะเดินออกมา แต่ทุกวินาทีต่อจากนั้น ทรมานมาก กว่าจะผ่านมันไปได้ในทุกวัน ทุกวินาที เพลงทีเคยฟังด้วยกันก้ไม่ฟ้ง อะไรที่เคยทำก็เปลี่ยนไปเพราะคำว่าตัดใจ เวลาผ่านมาเหมือนโลกแกล้ง ให้เราต้องมาเจอกันอีก ใจเราอยากกลับไป แต่มันก็สายไปแล้ว ยอมรับว่ายังรัก แต่มันกำลังลืม ไม่อยากเจ็บอีกไม่อยากรักอีก เราจึงเดินออกมาอีกครั้ง จนวันนี้
1M
ขออยู่คนเดียวสักพัก
บันทึกของสายหมอก
บันทึกนี้อาจยาวหน่อย แต่ฉันเขียนขึ้น จากประสบการณ์และชีวิตจริง บ่อยครั้งที่เราทุกข์ เราสุข เราอกหัก เรารัก เราแอบรัก สมหวัง ผิดหวัง เสียใจ ดีใจ เราทุกคนย่อมมีความรู้สึกเหล่านี้
ว่าถึงความรัก......
เราเลือกไม่ได้หรอก ว่าเราจะรัก แอบรัก ใคร และเลือกไม่ได้ ว่าจะสมหวัง ไม่สมหวัง อกหักเสียใจ แต่เราเชื่อว่าทุกคนผ่านมันมาหมดแล้ว
บางคนอกหักจากรักที่ฝังใจ แล้วหาว่าไม่มีใครเข้าใจหรอก บอกเลยคุณคิดผิด เพราะทุกคนที่เข้ามาปลอบเรา ล้วนแล้วแต่ผ่านมันมาแล้วทั้งนั้น และผ่านมาก่อนเรา อย่าว่าใครไม่มาอยู่จุดนี้จะไม่รู้ นั้นคือคุณคิดผิดและกำลังหลอกตัวเอง
ประสบการณ์ของทุกคนมีเหมือนกันหมด แต่มันแตกต่างกันตรงที่จะอยู่ในรูปแบบใหนแค่นั้นเอง..
1M
1M
จ๋าาาาาา คิดถึงเธอสายหมอก
1M
ขออยู่คนเดียวส.. คิดถึงเช่นกันงับบ
นิวนิว ครับผม ขออยู่คนเดียวสักพัก
แทน..เทอๆๆปะย่างมั๊ย
ช่าง..ปะล้อไหนอ่ะ
แทน..ล้อเล่น.อิคึๆ
ช่าง...จ๋วยยยยยย
1M
1M
IsthatIm สวยมีความสามารถ!!!
1M
ขออยู่คนเดียวส.. โอ๊ยยยละลายยยยยย ใจพังซ่อมด่วน