หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ แค่ลมปาก Chat

บนเส้นทางที่ต่าง
เป็นสมาชิกมาแล้ว 2 ปี
อัลบัมโหวตของ แทนไท วัยว้าวุ่นโหวต แอดมินบอร์ดย้อมสีไก่ขาย เพื่อ!!!!รักจริง&รักฝังใจซีรีย์เรื่อง วัยว้าวุ้นวัยรุ่นจอมป่วนยุงอะไรกัดไม่เจ็บ
แค่ลมปาก
เหนื่อย!! คำว่า ลาออก ไม่ทำให้ผิดหวัง เพื่อเจอสิ่งที่ดีกว่า ในวันข้างหน้า #ตัวคนเดียว ใครจะเกลียด ใครจะรัก ก็ช่างเขา จำไว้นะ เรารักตัวเอง อยู่กับตัวเอง ดีที่สุด เวลาทำให้แค่คิดถึง แต่ไม่อาจเรียกร้องอะไรกลับคืนมาได้
สายหมอกกล่าวไว้ 😪😪😪
6M
6M
แค่ลมปาก อึ้บๆๆ 👌👌🤟🤟😂 ขอบคุนนะค่าฟฟฟ😗😗
แค่ลมปาก
ส่งข่าววว ถึงพี่พลอยงับ เจ้แอ็ดตอบมาแล้วน๊าา บอกสบายดี แค่งานยุ่งๆ @ploy Arissara
7M

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

พบซากฉลามขาวยักษ์หนัก 2,000 กิโล นอนตายในตาข่ายขณะมีเต่ายักษ์คาอยู่ในปาก
dusita
“บิ๊กป้อม”โกรธ? หลังนักข่าวถามเรื่องทรัพย์สินในตปท. (คลิป)
sandwich egg
แค่ลมปาก
โห...โพสต์จังเปลี๋ยนไป๋
#ตัวหนังสือ
8M
8M
most posts oy'cนังแทน
8M
แค่ลมปาก จุฟๆๆๆ พี่เปิ้ลลลล
แค่ลมปาก
ฝนที่กำลังจะตก ก็เหมือนปันหาที่กำลังจะมาถึงตัว เราทำอะไรไม่ได้นอกจากดูมัน แต่ปันหาเวลามันมาถึง เราก็ต้องแก้ใขและฝ่าฝัน เมื่อฝนหยุดตก ฟ้าก็อาจจะสดใสบ้าง มืดครึ้มบ้าง แต่ปันหาของชีวิตพอผ่านไปได้ เราก็จะได้ทั้งผลดีและผลเสียของมัน จุดจบของปันหา ไม่ได้สวยงามเสมอไป จุดจบของฟ้าหลังฝนก็ไม่ได้สดใสเสมอ แต่มันอยู่ที่ว่า พอฝนหยุดตกเราจะทำอะไร ปันหาก้เช่นกัน พอมันหมดไปเราจะเดินต่อไปยังไง
#อย่ารอให้ฝนหยุดตกอย่างเดียวเพราะมันอาจจะสายเกินไป
9M
แค่ลมปาก
คำพูดคนก็แค่ลมปาก ไม่จำเป็นต้องเชื่อคำพูดใคร เพราะเราดูที่การกระทำไม่ใช่คำพูด แทนกราบเท้าใครหลายคนที่ทำให้เสียใจและเสียความรุสึก ไม่ได้จะถามว่าอภัยให้ได้ใหม แค่จะถามว่า รับคำขอโทดจากแทน จะได้ใหม?
9M
9M
นู๋จ๋าไงคะที่บ.. เที่ยวไหนวันหยุด
9M
แค่ลมปาก ว่าจะชวนพี่จ๋าเลย ไปเที่ยวใหนกันดี
9M
นู๋จ๋าไงคะที่บ.. ฝนตก..นอนแรดในพีเจดีสุดแระ
9M
แค่ลมปาก งับ ฝฝ
แค่ลมปาก
อ่ะ!! เปิดไอดีกลับมาให้ล่ะ ใครจะเข้าใจยังไง จะด่าจะว่า จะอะไรก็เชิญตามสบาย จะไม่อธิบายอะไรทั้งนั้น แล้วแต่จะคิดเพราะเราห้ามความคิดใครไม่ได้
9M
9M
รักที่เปลี่ยนไป มันก็แค่ อากาศ.............................................
แค่ลมปาก
เมื่อพี่อวยพรวันเกิด เอิ่มมมมมม เลวก้ด้ว่ะ555 มุมน่ารักก้มีนะ ทะเลาะกันแค่ใหนสุดท้ายก้รักที่สุดดดด (คนล่ะคนใหมที่ทะเลาะ55 อีกคนช่างแม่งเหอะ!!)
9M
9M
นิวนิว ครับผม ขอให้เป็นเด็กดีน๋าาHBD.นะเเทน🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🍰🍰🍰🍰🍰🍰🎂🎂🎂🎂🎂🎂
9M
แค่ลมปาก ขอบคุนอีกรอบค่าฟฟห อ่านแชทแทนด้วยพี่นิว @นิวนิว ครับผม
แค่ลมปาก
H.B.D. นะตัวกุ คิดไม่ถึงเลยว่าจะได้มาอวยพรตัวเอง ทำใมเราต้องเศร้า ทำใมเราต้องแคร์ คนที่ไม่แคร์เรา ขอให้เรื่องร้ายๆผ่านไป ใครจะเข้าใจยังไง คิดยังไงก็ช่าง แค่คำสุดท้ายที่จะฝาก ขอโทษ แค่นี้พอ
9M
ดูอีก 11 comment ก่อนหน้า
9M
มู๋มี่ กินซีม่า HBDนะคะมีความสุขมากๆ
9M
ตรงเส้น ขอบฟ้า คิดสิ่งใด ขอให้สำเร็จครับ
9M
นิวนิว ครับผม 🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎂🎄🎆🎇🎇✨🎈🎉🎉🎊🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎁🎂🎂🎂🎂🎂
9M
wildflower Hbdนะคะ
9M
แค่ลมปาก @ordinarywoman @ต้นไม้ ก้อนหิน หรือแฟน @me a facety @ตรงเส้น ขอบฟ้า @(นิวนิว ครับม) @ @นิวนิว ครับผม ขอบคุนทุกคำอวยพรจากทุกคนนะคับ ขอให้ทุกคำอวยพรกลับไปหาทุกคนด้วยน๊าาา
แค่ลมปาก
GO to ไทยแลนด์4.0 ระหว่างรอขึ่นเครื่อง นั้งฟังพี่คนโตกับพี่คนกลางทะเลาะกันเรื่องเรา เฮ้ออ ลำบากใจดีเนาะคนอยู่กลาง ไม่รุจะเอาใจใคร อีกคนบอกให้ยุต่อ แต่เราก้กลัว อีกคนบอกให้กลับ แต่เราก้อยากจบ เฮ้อออชีวิต มีไรดีใหมเนี่ย
9M
9M
รักที่เปลี่ยนไป ต่อนรับกลับทาย ซีีีีีีีีีีีีีีีีวิดก็งี้ บางคนไม่ดี ตั้งแต่มีเรื่องราว ปัญหารุมเร้าาาาาาาาาาาาาาาา เฮ้อออออออออออออออ ไม่เป็นไรหรอกกลับมาๆ เส้นหย่ายยยยยยยย จะทำอะไรก็ได้ ไม่มีรายยยยยยยต้องกลัวนะ บางคนเวลาเจอปัญหา หาทางออกแทบแย่ จะให้คนอื่นเชื่อในแบบไหน ออกแบบล้านตลบ ยุ่งเหยิงปายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยโหมดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด บางคนก็คิดใหม่ทำใหม่ บางคนก็เดินหน้าถลำต่อไป แต่บางกรณีนี่ควร รักษาติตใจตัวเองเลออออออออออออออออออ สร่างงงงงงงงงงงงพูมมมมมมมมมมมมมมคุ่มมมมมมมมมมมมมมกานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน บางคนอาจทำผิดแล้วได้รับการให้อภัย แต่บางคนไม่ได้ ต้องดูว่าเพราะอะไร มันมากไปหรือบ่อยเกินหรือ ต่องม่องย้อนดูอ่าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
แค่ลมปาก
ดีนะที่เจ็บขาจากแรงกระแทกตอนโดดระเบียงยตึก ไม่เปนไรมาก รอดล่ะป่ะกลับบ้านเรา ไม่ยุ ไม่เรียน อย่างน้อยก้จบคลอสภาษารัสเซียพอดีเลย ขออภัยที่ทำให้ใครผิดหวัง ยุไม่ได้จิงๆ น่ากลัวมาก
9M
ดูอีก 3 comment ก่อนหน้า
9M
แค่ลมปาก แทนยังกลัวไม่หายเลย พี่สาวรีบมารับล่ะงับ @มี่ เลืองแล๋วหนีป๋าย ถึงไทยจะเช็คอีกรอบงับ @มิมิน้อยนึ่งมะนาว แทนโดนปล้นอ่ะพี่พลอยโจรขึ้นห้อง @ploy Arissara
9M
ploy Arissara อ้าววววดีนะแกที่ไม่เป็นไรมาก...ดูแลตัวเองดีๆล่ะ
9M
แค่ลมปาก กำลังหาทางกลับไทยงับ ตอนมันดึงกลอนกลัวมาก ดูผ่านตาแมว มันสวมหน้ากาก ถือมีด ตัวใหญ่ น่ากลัว
9M
ploy Arissara อืมมมมดูแลตัวเองล่ะกัน
9M
แค่ลมปาก
ทำใมเรากลัวทั้งๆที่ไม่เคยกลัว เราถูกฝึกมาเพื่อสู้ ไม่ใช่หนี สูัก้ตาย หนีอาจรอด บางครั้งเราก้ควรโดนล่าบ้าง รอดออกจากตรงนี้เมื่อไหร่จะกลับไทยทันที 😭😭😭😭😰😰😰😰
9M
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
9M
นิวนิว ครับผม สู้ไม่สู้.ขึ้นอยู่ที่ใจ.ไม่มีใครบังคับ..แต่ถ้าไม่ใส่หมวกกันน๊อกมีทั้งปรับทั้งจำนะจ๊ะ
9M
โนบิตะ สู้ๆนะครับ
9M
หั ว ห อ ม จู้ๆน้า
9M
แค่ลมปาก นอนในโลงเลยมั่งพี่ปลา แทนยุไม่ได้ หนีออกมาล่ะ จะกลับไทย ไม่ยุแล้วกลัว หนีผีปะโจร @แม่ปลาไหล กอดแทนแน่นๆหน่อยย @ปลาโลมาชุบแป้งทอด พี่นิวไปจำกะแทนป่ะ55 @นิวนิว ครับผม ขอบคุนคับ @time traveler @DarkCandy
แค่ลมปาก
เมื่อมีคลิปมันขอโทดลุง บอกสำนึกผิด แต่ดูพี่มันโพสต์นักเลงมาก สถุนทั้งตระกูลจิงๆๆ
9M
ดูอีก 4 comment ก่อนหน้า
9M
มู๋มี่ กินซีม่า มันจะเรียนพยาบาลนะแม่คนนี้
9M
มู๋มี่ กินซีม่า ปากดีแบบนี้ไม่น่าเป็นพยาบาล เด่วก้ไปแดรกหัวคนไข้อีก
9M
Nuaam 😂😂สงสารคนไข้เลย
9M
มู๋มี่ กินซีม่า ขอให้มันไม่ได้เป็น ขอให้ HR ฉลาดพอจะเช็คประวัติในเฟสมัน เกลียดคนแบบนี้ เก่งกะคนแก่ ลุงแกไม่ปกติก็เห็นอยู่ เค้าพูดอะไรจะไปว่าเค้าได้ไง ดูคนสติดีมันทำหน่อยดิ้ ทั้งตบทั้งถ่าย พูดกะคนแก่อย่างกะเป็นน้องมัน ไม่โอเค จะร้องไห้
9M
แค่ลมปาก คนเลว2018
แค่ลมปาก
เลวจิงๆด้วย คนแบบนี้ไม่น่าเกิดมาบนโลกเลย ชิงหมาเกิดชัดๆ มุงอย่าแก่บ้างนะ กุจะเอาตีนลูบหัวให้!!!
9M
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
9M
แค่ลมปาก ขึ้นเลยอ่ะพี่
9M
มู๋มี่ กินซีม่า อย่าโดดนะค่อยๆลง
9M
หั ว ห อ ม น้ำเย็นไหมคับ
9M
แค่ลมปาก แต่ล่ะคน555
แค่ลมปาก
ประสบการณจากสายหมอก... (ต่อจากโพสต์ที่แล้ว
จนวันนี้ฉันก้ยังลืมไม่ได้ แต่หนังสือเล่มเดิมย่อมจบเหมือนเดิม อยากลืมแต่ลืมยาก ฉันจึงเลือกที่จะเก็บมันไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งฉันเคยรัก เคยอกหัก เป็นบทเรียนว่าความรักมันไม่ได้มั่นคงเสมอไป มีทั้งสุขและทุกข์ตามมา ฉันจึงปิดใจพอแค่นั้น ไม่เอาอีกแล้วกับความรัก ใข้ชีวิตโสดดีกว่า แล้วคุณล่ะ เจอควาทรัก ความอกหัก และจุดอิ่มตัวแล้วหรือยัง?
9M
แค่ลมปาก
ประสบการณ์จากสายหมอก..... (ต่อจากโพสต์ที่แล้ว)
ฉันเคยรักคนๆนึง รักมาก ไปหาทุกวัน กินข้าวก็มีเขามานั่งเฝ้า จับมือถ่ายรุป แบบไม่เคยทำแบบนี้กับใครมาก่อน มันคือรักที่ฉันจิงจังมาก มีความสุขทุกคร้้งที่ได้คุย ได้เหนหน้าได้อยู่ด้วยกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป อะไรก็เปลื่ยน เราไปกันไม่ได้เพราะความห่างไกล ทำให้เขามีคนใหม่ เราจึงเลือกที่จะเดินออกมา แต่ทุกวินาทีต่อจากนั้น ทรมานมาก กว่าจะผ่านมันไปได้ในทุกวัน ทุกวินาที เพลงทีเคยฟังด้วยกันก้ไม่ฟ้ง อะไรที่เคยทำก็เปลี่ยนไปเพราะคำว่าตัดใจ เวลาผ่านมาเหมือนโลกแกล้ง ให้เราต้องมาเจอกันอีก ใจเราอยากกลับไป แต่มันก็สายไปแล้ว ยอมรับว่ายังรัก แต่มันกำลังลืม ไม่อยากเจ็บอีกไม่อยากรักอีก เราจึงเดินออกมาอีกครั้ง จนวันนี้
9M