หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 

Page ของ NewReport Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 1 ปี
“พรรคสามัญชน”ยื่นหนังสือถึงฝ่ายค้าน จี้รัฐบาลเลิกพ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ“เจิมศักดิ์”ไม่ไหวเปิดห้างได้ แต่ปิดโรงเรียนเปิดวาร์ปความสดใส 20 Trainees เด็กฝึก วง 4EVE จาก GirlGroupRapStarกรมอุตุนิยมวิทยาเตือนฝนถล่มทั่วไทย ตรวจสอบพื้นที่ผู้ว่าจังหวัดตากส่งแรงงานเมียนมา เดินทางกลับประเทศ“ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ“แกนนำคณะก้าวหน้าทวงสัญญาปฏิรูปกองทัพหนุ่มแกร็บฟู้ดหูหนวก ตั้งใจทำงาน วอนลูกค้าอย่าถือโกรธ มีอะไรเขียนบอกกันได้เลยครับชายหาดร้อนเป็นไฟ! แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์ ใส่ชุดว่ายน้ำ โพสต์หุ่นแซ่บ ท้าแสงแดดกรมอุตุนิยมวิทยาเตือน22จังหวัด ฝนถล่มหนัก
NewReport
เว็บไซค์ก็เป็นเว็บไซค์ของผมเอง เมื่อก่อนผมไม่ได้คิดจะทำเวปเอง พอเขียนบทความไป คือบางกระทู้หลายอันผมซึ้งหาข้อมูลจาก Facebook และ twitter ผมได้อ้างอิงแหล่งที่มาทั้งหมดของเนื้อหา สุดท้ายโดนบอกว่าไปก๊อบข้อมูลจากเวปไซค์อื่นมาแต่ไม่บอกว่าไปก๊อบจากแหล่งใดมา คือโดนประจำ ก็เลยคิดสร้างเวปไซค์เองแมร่งเลย เอาเนื้อหาจากที่เราตั้งใจเขียนเนี้ยละมาทำในเวปของตัวเอง เราก็เลยเอามาโพสที่นี่ด้วย ก็โดนตัดรายได้เฉยๆ ทั้งที่ เวปโพสจังก็ไม่เคยบอกเลยว่า เราไปซ้ำข้อมูลจากเว็บใหนมาบ้างแต่อย่างใด

www.newreport.net เป็นเว็บไซค์ของผมเอง

แต่ของคนอื่นก๊อบมาทั้งหมดไม่โดนเพราะเขาไม่ค่อยไปยุ่งเกี่ยวกับการเมือง ผมคงจะผิดเพราะไปโพสการเมืองเยอะละมั้งเลยโดนเล็งเยอะ
1Y