หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ Real hee Chat

ต้องการให้เสียใจอะไรอีกต้องไม่มีผมแล้วใช่ไหมคุนถึงจะพอใจ ถึงจะไม่ต้องทน เอาแบบนี้ใช่ไหมที่คุนรอมาเพื่อถึงไหนต่อไหน
เป็นสมาชิกมาแล้ว 2 ปี
Real hee
เอาให้สาแก่ใจคุนนะที่ต้องการทำอีก ยังต้อวการหาใครต่อใครที่คุนคิดว่าดีไม่ต้องทน..เอาที่คถนต้องการเลยนะ เขาทนคุณตอนนี้คือเขาอยากเอาคุนแค่นั้นคุยลืมคนที่เขาไม่เคยคิมแม้จะทำร้ายใจของเขาที่มันแบบสุดๆปี่ยอมรับในความสุขที่คุนเปนภึงขนาดนี้ แม่คุณเอ้ย ยังจะเอาแะไรแทนเขาได้เท่านี้อีกรักที่ไม่ยอมให้ใครเลยไม่ฟังใคร ไม่มีใครทนคุนและยอมให้ ยอมระบคุนได้เท่าเขาแล้วนะ แม่นางฟ้า...ใบมะขาม
20D
Real hee
บอกแค่ตัวเองทนๆๆๆ
แล้วเอาแต่คิดว่าทนๆคิดแต่ว่าัวเองทน ..แล้วทนได้แค่นี้ยังไม่เท่ากะที่คุุนทำเข่ายังไม่บอกว่สเขาทนเลยสักคำเขายอมแม้แต่เรื่องที่ใครรุ้แล้วมีคำต่อว่ายังไงก็โง่ที่ยอมรักแบบสุดๆที่ให้เรื่องที่คนทำแบบนี้ด้วย...เขายังพร้อมให้เอภัยยาคุนแม้แต่คำที่คุนมาขอหย่า...แบบไม่มีเยื่อใย เขาทนรับรุ้ทุกเรื่องที่คุนแอบๆคิดว่าเขาไท่รุ้ต่อมาๆๆๆจนถึงตอนนี้ เขารู้้้้้ทุกเรื่องทีคิดแอบทำอีกเเม้ตะถูกทำอบบนี้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งเขายังไม่คิดจะเอ่ยคำว่าทนมาเลย...อย่าคิดว่าคุนทนเพื่อทำร้ายเขาอีกเลย...เขายอมคุณเพีาะรักคุนขนาดนี้แล้วคุนจะยังคิดว่าตัวเองทนอีกหรอ....อย่าเอาแต่คิดว่าเราทนอีกเลย..คิดดฤูสิดขาคิดว่าคุนเปนแบบนี้ เขาก็รับคุนให้ได้เพื่อรักที่ไม่เคยคิดว่าทนเลยนะ...ถ้าเขาคิดว่าทนนะ เขาทำกะคุนก่อนจะรู้้้ถึงเรื่องที่คุนทำอีกนะ...ไม่มีผช.คนไหนคิดดีอย่างเขาอีกแล้ว ยอมทุกอิย่างที่คุนเหยียบย่ำ ย่ำยีจิตใจเขา
20D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

ประสบการณ์เป็นผู้ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัส COVID19 หลังกลับจากญี่ปุ่น
aewoqwe
ทวิตเตอร์เดือด !! หลังอนาคตใหม่ออกมา #อภิปายไม่ไว้วางใจ (มีคลิป)
NIXA
Real hee
ทาำไมผญ.ในโพสถึงต้องการแค่ผช.มีสตางแรก
2M
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
2M
lifeisshit แปลกตรงไหน ใครๆก็รักความสบาย
2M
Real hee ไม่รู้หรอกแต่เราจน..แค่เงินรวยที่คนคนอื่น55
2M
Real hee @lifeisshitแล้วคุนรวยไหมอ่ะมาส.ในโพสผม
2M
Real hee @พฤหัสบดีราศีพฤษภ เราไม่ห่ล่อแต่เราจนน่ะสนเราไหม
2M
พฤหัสบดีราศีพฤษภ ไม่ค่ะไม่ชอบผู้ชายที่โพสดูถูกผู้หญิง