หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 

Page ของ yooooyo Chat

กูไม่รู้ กูดีด
เป็นสมาชิกมาแล้ว 9 เดือน
yooooyo
ลองเปลี่ยนแนวเป็นแนวนี่มั่ง ความท้าทายของภาษา
"ครูเปา"
รู้จักกันผ่าแอปโชเชี่ยลหนึ่ง เปาเป็ผู้หญิงอวบอ้วนไม่สูงมาก หน้าตาน่ารัก ผิวขาวเพราะมีเชื้อสายจีน เปารับราชการครูเหมือนกัน เราคุยกันถูกคอ เพราะเราสองคนทำอาชืพเดียวกันเราคุยกันทุกวัน เปาเล่าว่าเคยมีแฟนที่แอบคบกัน เพราะผู้ชายมีครอบครัว เปาระบายความอึดอัดให้ฟัง เราคุยกันแลกเปลี่ยนประสพการณ์ทุกเรื่องราว แม้แต่เรื่องบนเตียง เราจึงนัดเจอกันที่ กทม.เปาเปิดห้องรอเพราะกว่าผมจะไปถึง ร.ร.ก็เกือบจะ4ทุ่ม เปาเดินมารับผมหน้า ร.ร.
เปาเป็นผู้หญิงที่ขี้อายใส่แว่นกลมหนาๆ เรานั่งคุยกันซื้ออาหารเครื่องดื่มกินกัน พูดคุยกันไปเรื่อยๆจนมาถึงเรื่องแฟนของเปา เปาบอกว่าเธออยากหาใครสักคนมาแทนที่เพื่อให้ลืมแฟนของเธอ
เราสบตากัน ผมค่อยๆใช้มือสัมพัสกับแก้มน่ารักของเธอ เปาหลับตาด้วยอาการเนียมอาย. ผมจูบริมฝีปากเธออย่างแผ่วเบา เปาเธอเริ่มผ่อนคลายแล้วไหลลื่นไปกับรสสัมพัสลิ้นของเราสัมพัสดูดดื่มแลกรสกันและกัน
"อ่าาาอืมมมมมม"
เธอครางในลำคอ ปลายลิ้นและริมฝีปากผมค่อยๆเลื่อนลงมาที่ต้นคอเพื่อระดมจูบซุกไซร้
"อ่าาาาาาาาาเสียยยวววว"เปาครางกระเส่า
สองมือผมสอดชายเสื้อเพื่อสัมพัสผิวกายของเธอ เลื่อนมือคลึงเคล้าเต้าอกอวบใหญ่ความนุ่มนิ่มของอกเธอชวนให้ผมเผลอสัมพัสรุนแรง ผมขยำแล้วบี้ยอดเต้าอวบ เม็ดสีชมพู ผมค่อยๆถอดเสื้อเปาทำให้เห็นอกคู่อวบใหญ่ ริมฝีปากผมไม่รอช้าเล้าโลมสัมพัสทันที ริมฝีปากครอบเม็ดสีชมพู พร้อมใช้ปลายลิ้นตวัดอย่างรวดเร็วสลับสองเต้า มือข้างหนึ่งขยำบีบคลึง.
มืออีกข้างลูบไล้เลื่อนต่ำลงสอดชายกางเกงสัมพัสกับเนินโหนกนูนปกคลุมด้วยขนสีดำเรียงราย แรกสัมพัสกับปลายนิ้วเปาถึงกับแอ่นสะโพกร่อนรับมือที่แข็งกระด้าง. ปลายนิ้วกรีดผ่าร่องกลีบที่ฉ่ำไปด้วยน้ำหล่อลื่นที่ขับออกมาตามแรงกระสันต์สวาท
"ซี๊ดดดดดดดดดดด"เปาร้องพร้อมแอ่นสะโพกร่อนตามนิ้วที่ขยับผ่าร่องไปมา
"เสียวคะ" ผมค่อยๆเลื่อนริมฝีปาดจูบต่ำลงมาพร้อมกับดึงขอบกาเกงขาสั้นของเธอ
ผมบรรจงจูบผ่านผิวผ้าผืนบางที่ปกคลุมเนินนูนสีดำ น้ำลายที่เปียกชุ่มยิ่งทำให้เห็นเนื้อภายในผืนผ้าชิ้นบาง
ผมค่อยๆดึงผืนผ้าออกแล้วบรรจงจูบแซะไซร้ร่องกลีบที่ฉ่ำแฉะไปด้วยน้ำลายและน้ำหลื่อลื่นของเธอ
"โอ๊วววววววววววเสียวคะ อูยยยยยยยยยยยย"เป่กดหัวผมแน่นแล้วเธอก็พลิกตัวนั่งทับปากของผม
"ไม่ไหวแล้วคะ"เธอพูดแล้วขยับขาเปลี่ยนเป็นท่านั่งยองๆโหนกเนินกดทับปาก เธอเริ่มกระแทกเอวขึ้นลงสลับกับถูไปมา
"เค้าจะแตกๆๆแล้วนะ"เปาเร่งจังหวะแรงขึ้นกระแทกโหนกอวบร่อนกับมากอย่างรุนแรง ทุกครั้งที่กระแหก ปลายเม็ดกระสันต์ของเธอจะถูกับจมูกพอดี ผมทำได้แค่ห่อลิ้นให้เธอกระแทก
"แฉ๊ะๆๆๆๆๆๆ"เสียงน้ำที่ถูกกระทบกับปากดังจนได้ยินสลับกับเสียงครางของเธอ
"ซี๊ดดดดดดดดดดดดดอ่าาาาาาาา"
แรงกระแทกของเธอเริ่มแผ่วเบาพร้อมกับน้ำที่ไหลอาบเต็มใบหน้า เปาก้มฟุบแล้วสะโพกกระตุกเบาๆ
"เค้าเสร็จแล้ว"
เปาพลิกตัวนอนหงายหอบด้วยความเหนื่อยล้า ใบหน้าผมเลอะไปด้วยน้ำของเธอ กลิ่นที่หอมและรสชาดที่หวานทำให้ผมพร้อมที่จะเริ่มบทบาทของผมบ้าง ผมถอดเสื้อผ้าของตัวเองเปาจ้องมองผมด้วยความอาย ผมขยับไปใกล้ๆริมฝีปากของเธอ ท่อนเนื้อร้อนผ่าวของผมชนกับคางของเปา เธอใช้มือจับแล้วรูดอย่างช้าๆ ริมฝีปากเรียวเล็กจูบปลายท่อนเนื้อ เปาเริ่มใช้ลิ้นโลมเลียตวัดเป็นจังหวะ เปาค่อยๆอ้าปากอมท่อนเนื้อที่แข็งและร้อนผ่าวด้วยความกระสันต์. ผมเริ่มเด้งเอวตามจังหวะของเปา เป็นจังหวะที่เกิดตามความต้องการของอารมเพศ ผมใช้มือรวมเส้นผมของเธอใบหน้าเปาน่ารัก ริมฝีปากเรียวเล็กของเธอกำลังดูดกลืนท่อนเนื้อของผม
"อืมมมมมม"
ผมดึงท่อนเนื้อออกจากริมฝีปากเธอ ผมเริ่มจัดท่าทางของเปาให้นอนหงายชันเข่าอ้ารอรับแรงกระแทกของท่อนเนื้อร้อนผ่าว
"โอ้ววววววเสียยยยยวคะ อ่าาาา"
ผมค่อยๆขยับสะโพกอย่างช้ากดจนสุดสะโพกแล้วกดแช่ โน้มตัวลงประกบริมฝีปากแลกดูดลิ้นกันและกัน. เปาทำได้แค่ครางในลำคอ ผมยกสะโพกถดท่อนเนื้อออกอย่างช้าๆ เมื่อเกือบจะสุดปลายท่อนเนื้อผมกดกระแทอย่างแรง
"ปั๊ก!!"
"อึ๋ยยยยยยยยยยยเสียว"
ผมกระแทกต่ออย่างรุนแรง เปาใช้ขารัดเอวแน่นแอ่นสะโพกตามแรงที่ผมกระแทกใส่. มือข้างหนึ่งของผมบีบขยำเต้าอกอวบใหญ่ เราจูบแลกสัมพัสกันอย่างดูดดื่ม
ค่ำคืนนั้นเราทั้งสองปลดปล่อยบางสื่งบางอย่างซึ่งกันและกันหลายต่อหลายท่าทางที่เรามอบให้แก่กันและกันล้วนเป็นสิ่งที่คนสองคนไม่ต้องเสแสร้งเปร่งวาจาค่ำคืนที่จดจำไม่ลืม

..........(เหนื่อยกับขีดจำกัดของภาษาอ่ะ)........
9M
9M
lifeisshit ไม่ได้อ่านเลยยย แต่นับถือในฟามพยายาม
yooooyo
"ครูเปา"รู้จักกันผ่าแอปโชเชี่ยวหนึ่ง เปาเป็ผู้หญิงอวบอ้วนไม่สูงมาก หน้าตาน่ารัก ผิวขาวเพราะมีเชื้อสายจีน เปารับราชการครูเหมือนกัน เราคุยกันถูกคอ เพราะเราสองคนทำอาชืพเดียวกันเราคุยกันทุกวัน เปาเล่าว่าเคยมีแฟนที่แอบคบกัน เพราะผู้ชายมีครอบครัว เปาระบายความอึดอัดให้ฟัง เราคุยกันแลกเปลี่ยนประสพการณ์ทุกเรื่องราว แม้แต่เรื่องบนเตียง เราจึงนัดเจอกันที่ กทม.เปาเปิดห้องรอเพราะกว่าผมจะไปถึง ร.ร.ก็เกือบจะ4ทุ่ม เปาเดินมารับผมหน้า ร.ร. เปาเป็นผู้หญิงที่ขี้อายใส่แว่นกลมหนาๆ เรานั่งคุยกันซื้ออาหารเครื่องดื่มกินกัน พูดคุยกันไปเรื่อยๆจนมาถึงเรื่องแฟนของเปา เปาบอกว่าเธออยากหาใครสักคนมาแทนที่เพื่อให้ลืมแฟนของเธอ เราสบตากัน
9M
ดูอีก 2 comment ก่อนหน้า
9M
yooooyo เมื่อยมือ
9M
yooooyo 18+จะโดนบล็อคมั้ยอ่ะ
9M
สวัสดี วันจันทร์ รออ่านเงียบๆ 😬
9M
Independents นั่งรอ นอนรอเลยค่ะ🤣🤣🤣🤣 @ไม่เอา ไม่พูด

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

ค้างคาวเป็นอาหารยอดนิยมในไอเวอรี่ โคสต์
THE EAGLE
"คิว" หนุ่มลูกจ้างงานโต๊ะจีน‼️ "ขอความเป็นธรรม"👈ถูกยัดเยียดหนี้เงินเยียวยา
จันทร์ทาน
yooooyo
ธรรมชาติเพียงเล็กๆน้อย ก็งดงามและแปลกตาเสมอ
(ธรรมชาติมันก็จะหวานๆหน่อย)
9M
9M
In dream โอยยยย อยากกิน รูปล่างเนี่ย
9M
P u i หูยยยยเอามาได้ไงเนี่ย🥴🥴