หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ IronNan Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 2 ปี
IronNan
อย่าหาเหตุผล จากคนหมดใจ!.

......เชื่่อไหมว่า คนเราเวลาผิดหวังความรัก คนรักนอกใจ คนรักทิ้งไป นอกจากความเสียใจที่ได้รับแล้ว มันยังคงมีคำถามที่ค้างคาใจอยู่ตลอดเวลา ว่าทำผิดอะไร ต้องการหาเหตุผลเพราะอะไรเขาถึงหายไป หรือเพราะอะไรเขาถึงนอกใจ ไปมีคนอื่น มีคำถามมากมายที่ทรมานใจ

.......ถ้าเขาไปมีใครใหม่ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร คนที่เจ็บก็คือคนที่ยังรัก อย่าพยายามหาเหตุผล เพราะร้อยเหตุผลที่เขาพูดมา มันอาจทำให้เราแค่รู้สึกดี หรืออาจทำให้เขาจากเราไปได้ง่ายขึ้น ถ้าไม่มีเยื่อใยต่อกัน อยู่กันไปก็ไม่มีความสุข เพราะเหตุผลหลักที่เขาอยากออกไปจากชีวิตเรา นั่นเป็นเพราะว่า เขาหมดใจ ไม่ได้รักเราจริงๆ!
@. เอ๋
กดติดตามข้อคิดความรักดีๆจาก @ เอ๋ ได้ที่เพจ >> คำรัก
18h
18h
Gee generation อะไรก็เป็นอุปสรรคของรักไม่ได้..นอกจากไม่รัก ครับ
17h
IronNan 😊😊😊
IronNan
555+
2D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

โฉมหน้าหนุ่มโหด บุกทำร้ายสาวโรงงาน เจ็บสาหัสเส้นประสาทขาด ใครเจอตัวแจ้งด่วน
NIXA
หนุ่มไทยหัวใส! นำของใช้ใกล้ตัวมาประยุกต์ จนกลายเป็นภาพคอสเพลสุดฮา
asava
IronNan
ไปแล้วอย่ากลับมา!

......สำหรับผู้ชายที่คิดจะทิ้งผู้หญิงคนนึง ที่รักคุณมากมายเหลือเกิน แต่กลับหาข้ออ้างร้อยเหตุผล ที่คิดจะไปจากเธอ

........หากตัดสินใจออกไปจากชีวิตเธอแล้ว ก็ปล่อยให้เธอได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข บนเส้นทางที่ไม่มีคุณอีกต่อไป ในเมื่อไม่รัก ในเมื่อคิดอยากจะไป ก็อย่ากลับมา เพราะความรักไม่ได้มีไว้สำหรับทิ้งขว้าง พอเบื่อก็ทิ้ง พออยากก็กลับมา

.......คนนะไม่ใช่สิ่งของ มีหัวใจ มีความรู้สึก หากดูแลในสิ่งดีดีที่มีไม่ได้ อยู่แล้วไม่มีความสุข รู้สึกไม่พอ ไม่ใช่ และอยากจะทิ้งเธอไป ไปแล้วก็จงอย่ากลับมา..ทำให้ชีวิตผู้หญิงคนนึงต้องพังยับเยิน!!.
@. เอ๋
กดติดตามข้อคิดความรักดีๆจาก @ เอ๋ ได้ที่เพจ >> คำรัก
3D
IronNan
อย่าให้ความเสมอต้นเสมอปลายมันขาดหายไป....

.......พอเป็นแฟนกัน ไปนานๆ ความเสมอต้นเสมอปลาย มันหายไปไหน แรกๆคบกัน เอาใจ ดูแลเป็นอย่างดี จะกิน จะนอน ถามไถ่ตลอดเวลา แต่พอคบไปนานๆ คนนึงอยากให้ดูแลเหมือนเดิมแบบนี้ แต่คนนึงกับเฉยชาสิ้นดี ดูเหมือนไม่ห่วงใย

.......อยากไปไหน ทำอะไร กินข้าวหรือยัง ไม่สบายรึเปล่า สิ่งเหล่านี้ ไม่มีเลยที่จะถามไถ่ ถ้ารักก็ถามกันสักคำจะได้ไหม? อย่างน้อยมันก็ทำให้เรารู้สึกอุ่นใจว่า คนรักคนนี้ยังไม่เปลี่ยนไป ยังรักกันอยู่เหมือนเดิม....

.....อยากให้คนรักทุกคน อย่าได้มองข้าม ความสำคัญของเสมอต้นเสมอปลาย... จะพูด จะทำก็ขอให้ใส่ใจต่อกันเหมือนเดิม มันจะช่วยเพิ่มเติมให้รักนั้นรู้สึกดี อย่าให้ใครคนนึงรู้สึกสับสน ไม่แน่ใจกับความรักครั้งนี้ ว่าที่เป็นอยู่มันคืออะไร? หมดรักกันแล้วใช่ไหม!

.......ความรู้สึกเหล่านี้ที่เกิดขึ้น มันอาจบั่นทอนความรัก จนอาจไม่เข้าใจกัน ความเสมอต้นเสมอปลาย ก็คล้ายๆกับการบอกให้เขารู้ว่าเรายังคงรักเขาเหมือนเดิม....
@. เอ๋
กดติดตามข้อคิดความรักดีๆจาก @ เอ๋ ได้ที่เพจ >> คำรัก
4D
IronNan
4D
IronNan
ผู้ชายที่เลิกกันไปแล้วโพสด่าเราในเฟสบุค ในขณะที่เราซึ่งเป็นผู้หญิง ไม่โต้ตอบและไม่พูดอะไร ปล่อยให้เค้าโพสด่าสารพัด ด้วยถ้อยคำหยาบคาย พร้อมโพสเรียกเราที่เป็นผู้หญิงว่า "อี" นั่นนี่นู่น เพื่อให้คนอื่นเข้าข้างตัวเอง และรุมด่าเราไปด้วย ขณะเดียวกันก็บอกรักผู้หญิงคนใหม่ไปด้วย

#คงเป็นวิธีแสดงความรักในแบบของผู้ชายใจตุ๊ด
#ไม่พูดหรือระบายให้ใครฟังไม่ใช่ไม่คิด
#บอกเลยโคตรทุกข์
4D
4D
เสือน้อย หาเพื.. >< 🙈🙈 ทานรัยด้วยนะครับ ^^
4D
IronNan 😊😊
IronNan
@เสือน้อย หาเพื่อนคุย ขอบคุณนะคะ กด ❤ ให้ซะตกใจ มันเยอะจิงๆ 😄
5D
5D
เสือน้อย หาเพื.. 😄😄 อากาศเย็น ดูแล สุขภาพด้วยนะครับ^^
5D
IronNan 😊😊😊
IronNan
อย่าใช้เวลาไปกับการรอคอยที่ไม่มีจุดหมาย.....

......การรอคอยใครสักคนที่เรารักและเขาก็รักเราเช่นกัน มันเป็นความหวังอย่างหนึ่งที่ทำให้เรามีพลัง มีแรงขับเคลื่อนในการใช้ชีวิต มันเป็นการรอคอยที่ไม่สูญเปล่า.. อย่างน้อยการรอคอยครั้งนี้ มันก็ทำให้เรารู้ว่า...มันคุ้มค่าที่สุดที่จะได้พบกับคนที่เรารัก หรือได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน.....

.....ต่างกับการรอคอย คนที่เขาไม่ได้รัก มันช่างเป็นการรอคอยที่แสนจะทรมาน หากรอทั้งๆที่รู้ว่า รอไปก็ไม่มีวันสมหวัง รอให้จนตายเขาก็ไม่ได้รัก มันช่างเป็นการรอคอยที่สูญเปล่า และไม่คุ้มค่าเลยถ้าชีวิตนี้ต้องรออย่างเดียวดายและรออย่างไม่มีจุดหมาย

......บางคนอาจบอกว่ายินดีที่จะรอ นานแค่ไหนก็จะรอ ไม่ผิดหรอกที่รู้สึกแบบนี้ แต่การใช้เวลาที่มีในชีวิต รอในสิ่งที่มันเป็นไปไม่ได้ มันคุ้มค่าแล้วหรือกับเวลาที่เสียไป!
@. เอ๋
กดติดตามข้อคิดความรักดีๆจาก @ เอ๋ ได้ที่เพจ >> คำรัก
5D
5D
เสือน้อย หาเพื.. รอคอย แบบมีหวังก็ ยินดีที่ได้รอ รอแบบไม่มีหวัง นี้จิ มีคนหนึ่งที่ต้องจากไปนะถูกแล้ว #ทานรัยด้วยนะครับ^^ #จากคนเคยรอ 😄😄😎😎
5D
IronNan 😊😊😊
IronNan
วันนี้เหมือนเจอกับฝันร้ายแต่เช้า เหมือนโดนชกเข้าที่หน้าแบบแรงๆ รู้สึกชา ร้อนวูบวาบ อยากตื่นแล้ว แต่คงอีกนาน #ฝันร้ายที่ยาวนาน
7D
IronNan
แป้นพิมไม่มีตัวหนังสือซินะ ส่งแต่ 😊😊😊 งั้นเล่นไปคนเดียวนะ
9D
9D
Independents ว่าเราทำไมค่ะ เราก็เป็น 555 แซวเล่นน่ะ แต่เราก็ส่งแต่แค่นั้นจริงๆๆ
9D
IronNan อันนี้คือทักมา ไม่คุย เราตอบ ก็ส่งอยู่นั่น หลายคนเลยอะ บล็อกแม่ม ไม่มีรมเล่นด้วย 555+
9D
Independents 55555 เข้าใจอารมภ์เลยค่ะ เจอเหมือนกัน
9D
IronNan 😅😅
IronNan
เปลี่ยนชื่อเล่นแพร็บ Nan = ไม่มีใครเอา
9D
9D
พฤหัสบดีราศีพฤษภ เปลี่ยนเป็น อะไรดี
9D
IronNan นั่นซิ 😅
IronNan
ถ้าคบใคร จำไว้อย่าไปตอแยเค้ามาก เค้าไม่พูดไม่ใช่เค้าชอบ พอเค้าพูดออกมาว่าเค้าอึดอัด แม่ม !!! อึ้งเลยกู ไปไม่ถูก

#ควรจบหรือไปต่อ
10D
IronNan
11D
11D
AfterRain อุ้ย...จึ๊ก!!!
IronNan
คู่ควง หรือคู่ชีวิต....

....... ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอก ที่จะอยากเป็นแค่คู่ควงของใคร ลองได้รักเข้าไปแล้ว ความรู้สึกมันย่อมมีค่าและมีความหมาย มากกว่าคำว่าคู่ควง เพราะสิ่งที่เธอต้องการจากคนที่เธอรัก คือความรักที่จริงใจและจริงจัง

.........การที่เธอยอมรับผู้ชายคนนึง ทุ่มเททั้งตัวและใจ เพราะเธอเชื่อมั่นและมั่นใจ ว่าจะฝากชีวิตไว้กับผู้ชายคนนี้ หากรู้ว่าเธอรัก ก็อย่าทะนงตัว รู้ว่าเธอขาดคุณไม่ได้ ก็อย่าผลักไสทำร้ายเธอ.....
.
.... อย่าเห็นผู้หญิงที่คุณบอกว่ารักเธอนักหนา เป็นแค่คู่ควง จะรัก จะเบื่อจะทิ้งเมื่อไหร่ก็ได้ เพราะมันไม่ยุติธรรมสำหรับเธอเลย แรกรักบอกอยากได้เธอมาเป็นคู่ชีวิต แต่พอได้เธอมาแล้วกับเห็นเธอเป็นแค่คู่ควง กลายเป็นคนที่ไม่ใช่ไปทันที

.........จริงอยู่ทุกคนต่างมีสิทธิ์เลือก แต่เมื่อเลือกเขามาแล้วก็ดูแลเขาให้ดี เพราะถ้าคุณรักใครสักคนจริงๆ คุณจะเข้าใจดีว่า..คู่ควงกับคู่ชีวิตนั้น มันต่างกัน!
@. เอ๋
กดติดตามข้อคิดความรักดีๆจาก @ เอ๋ ได้ที่เพจ >> คำรัก
13D
IronNan
14D