หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ The eagle Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 4 ปี
อยากจะเป็นคนแสดงหรืออยากจะเป็นคนดู Siam Street Fest 2019 รออยู่กรรมการผู้ตัดสินกีฬาฟุตบอลสาวสวยจา พนม ใน Master Z: Ip Man Legacyเดือนหน้า Microsoft จะแจ้งเตือนให้อัปเกรดเป็นแบบเต็มหน้าจอระทึกคดียุบพรรคอนาคตใหม่คนไข้รอหมอตรวจไม่ทันใจคว้ากรรไกรแทงหมอสาวMiss Universe 2019"จา พนม" หาญกล้าขึ้นเวทีสู้กับ "บร็อก เลสเนอร์"ปทุมธานีการเมืองเริ่มเดือด
The eagle
9m
The eagle
วลีสร้างความหวัง-กำลังใจ ไทย- English
31m

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

เช็คด่วนก่อนติดเชื้อ!! "โรคหลงตัวเอง" ที่กำลังระบาดอย่างหนักในสังคม
Goddess Sloth
หนุ่มแอบถ่ายภาพ สาวร่างใหญ่หน้าร้านกาแฟดัง ไปโพสต์ลงโซเชียล เพื่อนฝูงคอมเมนต์สนุกปาก
บัส สยามเมืองยิ้ม
The eagle
อยากจะเป็นคนแสดงหรืออยากจะเป็นคนดู Siam Street Fest 2019 รออยู่
19h
The eagle
21h
The eagle
2D
2D
The eagle กี่วันเดือนปี ผ่านพานชีวิต หลากหลาย ซอกซอนซ้ำซ้ำ โค้งโค้งซ้ำซ้ำ วนวน หลีกหนีไม่พ้นไม่หลงทาง ทางเก่าซ้ำซ้ำ ไม่พ้นเดิมเดิม จากเช้าจนค่ำยันอีกวัน ขวนขวายหากินทำงาน รับใช้ใครหนอ หัวใจร่ำมันร้องว่าเหนื่อยเหลือหลาย เจ้านายเจ้าขา มีแต่เธอสม่ำเสมอ ถึงซ้ำเติม หัวใจไม่เคยว่า คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ และเป็นเธอคนเดิมเสมอ ทุกเวลา หลีกหนีไม่พ้นไม่หลงทาง ทางเก่าซ้ำซ้ำ ไม่พ้นเดิมเดิม จากเช้าจนค่ำยันอีกวัน ขวนขวายหากินทำงาน รับใช้ใครหนอ หัวใจร่ำมันร้องว่าเหนื่อยเหลือหลาย เจ้านายเจ้าขา มีแต่เธอสม่ำเสมอ ถึงซ้ำเติม หัวใจไม่เคยว่า คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอ และเป็นเธอคนเดิมเสมอ…
The eagle
2D
The eagle
2D
The eagle
2D
The eagle
2D
The eagle The eagle
3D
2D
The eagle ผ่านไปอีกวันกับชีวิตคนอย่างฉัน และหน้าที่การงานที่ดูแข็งขัน ช่วยให้ใครและใครมีความสุข ช่วยให้ใครเขาคลายทุกข์ใจ แต่ฉันเองคงขยันเกินไป จนลืมว่ามีใครคนหนึ่งที่เขาต้องการเวลา ลืมใครคนหนึ่งที่เขาแค่รอให้ฉันกลับมา เพื่อกินข้าวเย็นกับเขา เพื่อโอบกอดเขา บ้างบางเวลา ขอโทษที่วันนี้ฉันเพิ่งมีเวลา แต่มันไม่มีค่าใดเมื่อไม่มีเธอ ขอโทษที่วันนี้ฉันเพิ่งค้นเจอ ว่าเธอคือคนที่ฉันควรดูแลที่สุด บอกคำว่ารักออกไปซะดังสุดเสียง กลับได้คืนมาเพียงแต่ความเงียบงัน ฟ้ากลางคืนที่มันไร้ดาว เหงายังไงไม่เทียมเท่าทัน กับหัวใจของฉัน ที่มันต้องการเธอ ลืมว่ามีใครคนหนึ่งที่เขาต้องการเวลา ลืมใครคนหนึ่งที่เขาแค่รอให้ฉันกลับมา เพื่อกินข้าวเย็นกับเขา เพื่อโอบกอดเขา บ้างบางเวลา ขอโทษที่วันนี้ฉันเพิ่งมีเวลา แต่มันไม่มีค่าใดเมื่อไม่มีเธอ ขอโทษที่วันนี้ฉันเพิ่งค้นเจอ ว่าเธอคือคนที่ฉันควรดูแลที่สุด หัวใจเธอเป็นเพราะฉัน ที่ทำให้มันหยุด
The eagle
เดือนหน้า Microsoft จะแจ้งเตือนให้อัปเกรดเป็นแบบเต็มหน้าจอ
2D
The eagle
เอาแครอทมาฝาก
2D
2D
lifeisshit ขยันเรียงมากๆ
The eagle
ชุมนุมประท้วง ที่ฮ่องกงเมื่อวันอาทิตย์
2D
2D
lifeisshit ยืดเยื้อน่าดู อยากรู้ว่าจะจบแบบไหน
The eagle
ระทึกคดียุบพรรคอนาคตใหม่
2D