หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ Etjet'aime Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 5 ปี
ช็อก!ชัยภูมิพบผู้ป่วยติดเชื้อซ้ำหลังรักษาหายแล้ว สุดผวากลัวเชื้อกลายพันธุ์นัท มีเรีย พูดเองกับปาก ดูดวงผัวเป็นlกย์เหมือนที่คนลือกันหรือไม่Jk Rowling ตัวแม่โลกเวทมนตร์!สาปส่งผู้รู้การใช้ชีวิตกับคำสอนดูถูกคนฟ้องแน่!อีกแล้ว‘ทราย’ เดือดเจอชาวเน็ตจิกด่าสุดแรงหลุดใบหย่า!เมแกน-แฮร์รี่ เลิกกันในทางกฏหมายแล้ว!?นักวิทฯช็อก! 51 ผู้ป่วยโควิดในเกาหลีติดเชื้อซ้ำหลังรักษาจนหายไม่พบเชื้อ!ช็อกโลก!นักร้องดัง Duffy โดนชายมีอิทธิพล มอมยาพาข้ามประเทศข่มขืu สาเหตุทิ้งวงการ 10 ปี!ตามรอย เจน นุ่น ปู!เพลงเก่า first time high กลับมาดังอีกครั้งอุ๊ เดือด! ซัดกลับ ฟลุ๊ค อย่าคิดไปเอง ถ้าดีกว่ารัฐฯแล้วมาขอคนบริจาคทำไม?
Etjet'aime
แอดมินน่าจะยอมให้เขียนข่าวแรงๆอ่ะ นอกจากข่าวจากที่อื่นมาโพส จะได้มีอะไรแตกต่างเป็นทางเลือกให้คนอ่าน เพื่อความบันเทิงอะไรก็ว่าไป คนอ่านน่าจะเข้าใจนะครัว เว็บนี้ดูๆแล้วส่วนใหญ่เป็นคนมีการศึกษา ถ้าไม่ไปหมิ่นใครส่วนตัวคิดว่ามันก็แค่ข่าวอ่านเพลินๆ วันๆทีคนโพสข่าวเป็นร้อย ผมโพสต์แค่ ข่าวสองข่าวเอง ที่เขียนเองนะ โดยส่วนใหญ่ 80% คือความจริงที่เหลือก็เดาไปบ้าง ส่วนกระทู้ไหนเป็นข่าวเมาส์ตลกขำๆ เราก็ไม่ต้องไปหาความจริงอะไรกับมันจริงมั้ย โลกนี้การนิรทากันมันเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว คนที่ไม่มีใครนินทาหรือพูดถึงนั่นแหละที่ไม่ดี เพราะมันหมายถึงเขาไม่สนใจเราเลย
1M
Etjet'aime
รู้สึกสะเทือนใจเวลาเห็นอะไรที่มันมีจำนวนมากมายมหาศาล เช่นการกระทำอะไรต่างๆแล้วทิ้งร่องลอยใว้ มหาศาลมาก อย่างการโพส อะไรต่างๆ มากมาย ต่อวัน ยิ่งนานวันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นๆ เหมือนเราจะลือ แต่มันก็ยังคงอยู่ แต่เราอาจหามันไม่เจออีกเลย เพราะยิ่งนานวันมันก็ยิ่งห่างออกไป แต่มันก็ยังอยู่ตรงนั้น มันสะเทือนใจอย่างบอกไม่ถูก ตอนนี้ ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากจะเขียนอะไรลงเฟส หรือแม้แต่โพสเรื่องราวตั้งกระทู้ในเว็บนี้ ถ้าไม่มีข่าวอะไรสำคัญ จะโพสไม่เกินวันล่ะ 6 กระทู้ แต่มันก็ยังเยอะมาก 1 ปี ก็ปาเข้าไป 2190 กระทู้ เยอะมาก คิดแล้วปวดหัว รู้สึกไม่ดีเลย ทำไมไม่รู้ บางครั้งกระทู้ใหนถ้ามีคนเข้าไม่ถึงพัน ก็จะลบออก ทั้งที่ไม่อยากลบ. คิดๆไปปวดหัวว่ะ
2M

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

โควิด-19 มาแล้วจร้าาาา OMG!
Parinya Prasertsung
เต้พระราม7ยกเงินเดือนส.ส.3 ปี เข้ากองทุนช่วยโควิด
p1478522
Etjet'aime
เจ็บแขนไม่หายสักที ชกได้ไม่เต็มแรง
2M
แสร์ Etjet'aime
7M
7M
Etjet'aime 👏👏👏