หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ cipatha Chat

จิปาถะ หมายถึง สารพัดอย่าง, ทุกสิ่งทุกอย่าง เพจที่รวบรวมเรื่องราวทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม และ คนใช้ Social Media
เป็นสมาชิกมาแล้ว 4 เดือน
ສະບາຍດີ ... หลวงพระบาง“ความเงียบ” คือคำตอบที่ “เสียงดัง”ที่สุด!เผยชีวิต "ยุ้ย-ธัญญ์" หลังแต่งงาน"พ่อเบนซ์" โพสต์ซึ้งถึง "แก้วตาดวงใจ" หลังไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วคุณอาจเจอสิ่งนี้ เผยข้อกวนใจ เมื่อให้อภัยแฟนที่เคยนอกใจแซ่บเด็ดเผ็ชจี๊ดด! เมื่อ "แอน ทองประสม" ถ่ายแบบโชว์เนินอก ทำเอาต้องขยี้ตารัวๆจัดว่าเด็ด! รวม 8 ดาราหน้าหมวยปี2019 แต่ละคนสวยมาก!รวมคำคมจากเพจครั้งแรกที่รู้ว่าชอบถ่ายรูป
cipatha
3M
cipatha
3M

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

รวมภาพเรื่องราวความเพี้ยน ที่จะคอยทำให้โลกสับสนวุ่นวาย !
asava
พอลเลิกเรียนแล้วไปไหนดี
Super Paul
cipatha
หัวใจ = หัว+ใจ = สมอง+ความรู้สึก

ความรักต้องใช้ทั้งหัวใจในการที่จะรักใครสักคน

อย่าใช้แค่"หัว"อย่างเดียว เพราะคุณจะใช้ตรรกะและเหตุผลมากเกินไปกับความรักครั้งนี้

แต่ก็อย่าใช้แค่"ใจ"เพียงอย่างเดียว เพราะคุณจะรักโดยใช้แต่ความรู้สึกเพียงอย่างเดียว โดยขาดการใช้เหตุผล ซึ่งอาจทำให้ความรักครั้งนี้ผิดพลาดได้

ขอให้คุณใช้ทั้ง"หัวใจ" คือปล่อยให้ทั้งสมองและความรู้สึกทำงานไปพร้อมกัน นั้นก็คือใช้ทั้งตรรกะ เหตุผล และก็ปล่อยให้บางสิ่งอยู่เหนือตรรกะและเหตุผลบ้าง ปล่อยให้ความรู้สึกของคุณเข้าไปสัมผัสกับความรัก และใช้เหตุผลคอยคุ้มครองความรักของคุณให้อยู่ในกรอบของความถูกต้อง เพื่อให้คุณสามารถอยู่กับความรักครั้งนี้ได้อย่างมีความสุข และสามารถเดินออกมาจากความรักครั้งนี้ได้อย่างไม่ทุกข์เมื่อเห็นว่าความรักครั้งนี้ไปต่อไม่ได้

"เมธี มนุษย์เขียน"
3M
cipatha
3M
cipatha
3M
cipatha
คิดถึงบางแสน

รักนะทะเล เวลามี เทอ
4M
cipatha
ความทรงจำดี ๆ
4M
cipatha
4M
cipatha
รับอะไรดีจ๊ะ
4M
cipatha
ความรัก
4M
cipatha
4M