หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ กาย กทม Chat

เป็นสมาชิกมาแล้ว 3 ปี
อัลบัมโหวตของ guythai
กาย กทม
ปวดฉี่ว่ะ
7M
7M
Ace ขอบคุนที่โหวตให้ผมโหวตคืนให้เเล้วนะคับ
กาย กทม
กาลเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ใบมะกรูดเป็นเครื่องต้มยำ
7M

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

ทราย เจริญปุระ ตั้งจิตอธิษฐาน ไม่ให้ใครมาเปลี่ยนผลในบัตรเลือกตั้ง ชาวเน็ตลั่นขนลุก
Most popular
อร่อยจนปากสั่น ต้องเจ๊ขวัญเกี๊ยวปลา บ้านฉางระยอง เท่านั้น
jorkhaoseed
น้องสาวคนเล็ก กาย กทม
ขอบคุณที่ฟอลเบลนะคะ ^__^
1Y
madnesz9678 กาย กทม
ขอขอบคุณผู้มีบุญญาธิการเยี่ยงยิ่งนักที่ ให้การยอมรับและ ฟอลโล่ข้ามา ยุทธภพนี้ช่างกว่าใหญ่แต่ขอท่านจงจับไว้ว่า กระบี่อยู่ที่ใจ ฟันออกไป ไม่โดนก็เว้า ข้าสัญญาว่าจะเป็นแมวที่ดี ไม่ดื้อ ไม่ซน และจะถ่ายให้เป็นที่้เป็นทาง
1Y
1Y
รักที่เปลี่ยนไป 😊😊😄😄😆😆👌👌🙏🙏
กาย กทม
1Y
กาย กทม
กินยาก่อน.....
1Y
Khun Pichh กาย กทม
ขอบคุนที่ติดตาม .. เจ้าค่ะ ^^
2Y
2Y
กาย กทม น่ารักเกรงใจคนอื่นบ้างนะ หล่อน
2Y
Khun Pichh มันห้ามไม่ได้ จริมๆ ^^
pAngkana กาย กทม
ขอบคุณฟอลโล่คะ😊😊😊
2Y
กาย กทม
อยากผิวดี.....
2Y
กาย กทม
Skype : thada_thada@hotmail.com
เหงา ๆ ก็แอดมานะครับ
2Y
ดูอีก 2 comment ก่อนหน้า
2Y
Khun Pichh 55555 ไม่แอดล่ะ ..ได้มะ ?
2Y
กาย กทม กรรม.......โลเล อะ
2Y
กาย กทม หลอกให้ดีใจ ฝันหวาน
2Y
Khun Pichh สม
2Y
กาย กทม ห้าๆๆ มีสมน้ำหน้าอีกนะหล่อน....ร้ายมาก
กาย กทม
เที่ยวมาเก๊า....
2Y
กาย กทม
คุกตลอดชีวิต "จ่าเหลือง" ยิงเปาหนอม
คมชัดลึก
คมชัดลึก
Komchadluek
3 วันทีผ่านมา
แชร์
แบ่งปัน
ทวีต
แบ่งปัน
อีเมล
ภาพประกอบข่าว
มาแล้วแก้วตา 'เห็ดโคนพรานกระต่าย' อร่อยที่สุดในโลก
"ทรัมป์-ปูติน-ดูเตร์เต" 3ผู้นำ'สตรอง แมน'แห่งยุค
"ทรัมป์-ปูติน-ดูเตร์เต" 3ผู้นำ'สตรอง แมน'แห่งยุค
ศาลอุทธรณ์แก้โทษจากยกฟ้อง ให้จำคุกตลอดชีวิต จ่าเหลือง-จ.ส.อ.ศิริศักดิ์ จันทร์เหลืองจ้างวานยิง เปาหนอม อดีตกก.ฟุตบอลชื่อดังปี56-รอยื่นประกัน


© สนับสนุนโดย Kom Chad Luek


15 พ.ย. -- ที่ห้องพิจารณา 909 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก เวลา 10.00 น. ศาลนัดอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ คดีหมายเลขดำ อ.146/2557 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา 6 เป็นโจทก์ ยื่นฟ้อง นายโกสินทร์ สีนวลขำ อายุ 21 ปี (เสียชีวิตแล้วเมื่อวันที่ 28 มิ.ย. 58) และจ.ส.อ.ศิริศักดิ์ จันทร์เหลือง หรือ จ่าเหลือง อายุ 56 ปี อดีตทหารการข่าว เป็นจำเลยที่ 1-2 ในความผิดฐานร่วมกันใช้ จ้างวานให้ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน , ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา , ร่วมกันมีอาวุธปืน และเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปโดยไม่มีเหตุอันควร ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 289 และ 371 กรณีปี พ.ศ. 2556 เกิดเหตุคนร้าย ยิง ส.อ.ถนอม บริคุต หรือเปาหนอม อดีตกรรมการตัดสินฟุตบอล บริเวณลานจอดรถ การกีฬาแห่งประเทศไทย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส

คดีนี้ศาลชั้นต้น มีคำพิพากษาเมื่อวันที่ 26 ส.ค. 58 ให้ยกฟ้อง เนื่องจากทางนำสืบโจทก์ยังไม่ปรากฎพยานหลักฐานเพียงพอให้ฟังได้ว่าจำเลยที่ 2 กระทำผิดตามฟ้อง ส่วนคำให้การชั้นสอบสวนเป็นลักษณะการซัดทอดระหว่างผู้กระทำความผิดด้วยกัน ซึ่งศาลต้องรับฟังด้วยความระมัดระวังและต้องมีพยานหลักฐานอื่นของโจทก์มาประกอบพยานหลักฐานของโจทก์ จึงยังมีข้อสงสัยตามสมควร ดังนั้นให้ยกประโยชน์แห่งความสงสัยให้จำเลยที่ 2 ตามประมวลวิธีพิจารณาความอาญา มาตรา 227 ต่อมาอัยการโจทก์ยื่นอุทธรณ์

โดยวันนี้ จ.ส.อ.ศิริศักดิ์หรือจ่าเหลือง อดีตทหารการข่าว ที่ถูกฟ้องเป็นจำเลยที่ 2 ก็ได้เดินทางมาศาลเพื่อฟังคำพิพากษา พร้อมกับบุตรสาว และครอบครัว รวมทั้งผู้ติดตามอีกประมาณ 4-5 คน

ทั้งนี้ศาลพิเคราะห์แล้ว เห็นว่า โจทก์ มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สืบสวนสอบสวน เบิกความว่ามูลเหตุการจ้างวานมาจากการตัดสินเกมฟุตบอล โดยมีคำให้การของนายโกสินทร์ จำเลยที่ 1 ยอมรับสารภาพว่า จำเลยที่ 2 ที่เรียกว่าพ่อ เป็นผู้จ้างวาน ซึ่งมีเอกสารที่เขียนด้วยลายมือจำเลยที่ 1 เขียนไว้ด้วย แม้คำให้การนั้นจะเป็นลักษณะซัดทอด แต่ก็ไม่ได้ทำให้จำเลยที่ 1 ได้พ้นผิด และยังมีพยานอื่นที่โจทก์นำสืบประกอบด้วย คือ คนรักของจำเลยที่ 1 ที่ให้เลขบัญชีโอนเงิน ดังนั้นที่ศาลชั้นต้น พิพากษายกฟ้องมานั้น ศาลอุทธรณ์ไม่เห็นพ้องด้วย จึงพิพากษาเป็นว่า จำเลยที่ 2 มีความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 289 (4)โดยจ้างวานใช้จำเลยที่ 1 จึงให้จำคุกจำเลยไว้ตลอดชีวิต

เมื่อฟังคำพิพากษาแล้ว ต่อมาบุตรสาว ถึงกับร้องได้โผเข้ากอด จ.ส.อ.ศิริศักดิ์ ที่วันนี้สวมแจ๊กเก็ตดำ กางเกงยีนส์สีน้ำเงินอ่อน และเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเทา โดย จ.ส.อ.ศิริศักดิ์ กล่าวกับบุตรสาวและหลาน ๆ ว่า ไม่ต้องห่วง ยังยื่นฎีกาได้ ต่อมาทางญาติ จึงได้เตรียมยื่นคำร้องพร้อมหลักทรัพย์เพื่อขอปล่อยชั่วคราว ระหว่างฎีกาด้วย
2Y
itsmenoie กาย กทม
ขอบคุณ​ที่ฟอลโล่​นะคะ​
2Y
แม่น้องข้าวหอม กาย กทม
ขอบคุณที่ฟอลนะคะ 🙏🏻
2Y
กาย กทม
2Y