หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 

Page ของ อ้ายเติ่ง Chat

ยิ่งคนใกล้ตัวก็ยิ่งต้องเกรงใจมากกว่าคนอื่น
เป็นสมาชิกมาแล้ว 4 ปี
นางสงกรานต์ พุทธศักราช ๒๕๖๔ "นางรากษสเทวี"Roi-et Tower | หอโหวดร้อยเอ็ด แลนด์มาร์คใหม่สุดคูลใจกลางเมืองสมเด็จพระนเรศวรฯ บนปกหนังสือประวัติศาสตร์ผู้นำของชาติขะแมร์ตัวแสบ แอบแก้ไขข้อมูลgoogle map ประเทศไทยไม่เรียนรู้ซะเลย! ทัวร์กัมพูชาลงช่อง 3 เมื่อนำนครวัดมาใส่ภาพโปรโมทละคร "สัญญารัก สัญญาณลวง"ประเทศเพื่อนบ้านเปิดตัวชุดประจำชาติใหม่! ที่คนไทยต้องยอมรับ!นี่รึเปล่า?! เหตุผลที่ PETA แบนกะทิไทย?THAILAND 🇹🇭 | Lanna - traditional ethnic costumeTHAILAND 🇹🇭 | "Rak Sod Devi" SONGKRAN LADIE
อ้ายเติ่ง
ฟังลุงโทนี่พูด10นาที ได้ความรู้มากกว่า ฟังลุงโง่ๆแถวนี้ พูดมา 6-7 ปีอีกอ่ะ

มิตรสหายท่านหนึ่ง
12D
อ้ายเติ่ง
ฉันขอเรียงความนะ ด้าอาจจะไม่เป็นกระแสเพราะน้องไม่เคยมีดราม่า น้องเป็นพวกที่ก้มหน้าก้มตาทำผลงานตัวเองให้ดี รักษากราฟตัวเองไม่ให้พร่อง ได้มงอย่างประจักษ์ไม่มีข้อกังขา เรื่องการเมืองน้องก็ออกมาคอลเอ้าท์เองตลอด ไม่ต้องรอให้ใครมากดดัน เเต่อาจเพราะตำเเหน่งที่ผูกพันธะกับกองประกวด ที่มีสอนเซอร์หลักเป็นสลิ่มป่ารอยต่อ จะให้น้องออกมามีซีนประชาธิปไตย หรือฉอดเเบบเเรงๆถึงเครื่องเเบบคนอื่นก็ยาก เเต่น้องก็ยังคอลเอ้าท์ไง น้องไม่เคยปล่อยผ่าน ไม่อิกนอร์ เห็นได้ชัดว่าอยากพูด อยากเป็นกระบอกเสียง ดังนั้นฉันจะเสียใจเเละโกรธเสมอเวลาที่มีประเด็นของเฌอเอมเเล้วคนเอาอแมนด้ามาด่า มาเเขวะ มาเปรียบเทียบว่าบาร์ต่ำ สู้ ฌอ.ไม่ได้ หรือกระทั่งมีคนบอกว่ายกมงให้ ฌอ.เถอะ งั้นงี้ คือคนด่าไม่เคยเข้าใจในบริบทหรือสถานการณ์ของน้องบ้างเลยไง เเล้วรู้มั้ยตอนนี้สลิ่มรุมทึ้งด้าหนักมากที่ออกมาคอลเอ้าท์ เเละที่น่าเศร้ากว่าคือพวกนักฉอดฝั่งประชาธิปไตยก็ยังไม่เลิกดูถูก ไม่เลิกลดทอนความตั้งใจของอแมนด้าเช่นกัน
21D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

3 วันเกิดนี้ เงินทองจะมีมาก ชีวิตต่อจากนี้จะเจอเเต่เรื่องดีๆ
Ciphatha
Unkuniya (อันคุนิยะ) ห้องเสื้อชื่อดัง เข้าวัดตัว "พระมหาเทวีเจ้า" รอชมชุดสุดปังได้เลย
NIXA
อ้ายเติ่ง
จุกกว่า คือแฟนเก่าส่งภาพดอกกุหลาบ มาบอก Happy valentine day.
จะให้ทำสีหน้ายังไงดีหล่ะ
21D
21D
Heartbroken จี๊ดเลย
อ้ายเติ่ง
ลัทธิที่บูชาเดรัจฉาน
26D
อ้ายเติ่ง
THAILAND 🇹🇭 | THAI JEWELRY & DEMON MASK
©️Credit: วรรณสิงห์ By ชนาธิป.
The ancient Thai jewelry and Giant's mask creations are the work is the design and creation of the new generation of Thailand.
เครื่องประดับและหน้ากากอสูร ผลงานการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานของคนรุ่นใหม่ไทย
✨👹✨👹✨👹✨👹
#เครื่องประดับ #หัตถศิลป์ #หน้ากาก #โขน #ประณีตศิลป์ #ออกแบบ #mask #designer #jewelry #culture #national #traditional #antique #thai #gold #diamond #accessory #FineArt #art #artist #Thailand #ThaiCulture
1M
อ้ายเติ่ง
เหม็นสาบหมูตอน
1M
อ้ายเติ่ง
1M
อ้ายเติ่ง
การฟ้องปิดปาก หรือที่ภาษากฎหมายสากลเรียก SLAPPs นี่ไม่ใช่เกมการเมืองปกติ แต่จะมีให้เห็นชัดในประเทศที่การเมืองสกปรก รัฐเอากฎหมายมาสร้างภาระให้คนเห็นต่าง แล้วตอนนี้ทางศูนย์ทนายความสิทธิมนุษยชน พร้อมด้วยสมาคมนักกฎหมายเริ่มกระบวนการรณรงค์ให้คนตระหนักรู้ว่า นี่ไม่ใช่เกม แต่นี่การเล่นสกปรกทางกฎหมาย และหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรมในบ้านเมืองคือต้องเท่าทัน
1M
อ้ายเติ่ง
2M
อ้ายเติ่ง
อืม... ไม่เลือกงานไม่ยากจน
2M
อ้ายเติ่ง
แปลไทยเป็นไทยละกุยังฟังไม่รู้เรื่องเลย นะจ๊ะๆๆ อยู่นั่น นะจ๊ะพ่อง!!
2M
2M
เวินเว้ออินยัว.. โหมดคุยกะเมีย ลืมเปลี่ยน
อ้ายเติ่ง
เป็นเรื่องที่วงการนาฏศิลป์พูดกันมานานมาก และ อ.ไก่ สุรัตน์ จงดา ก็รับรู้มาตลอด
เพราะภาพลักษณ์ของผีนางรำที่สร้างขึ้นมาครั้งแรก จากหนังเรื่อง"ผีสามบาท" เมื่อหลายสิบปีก่อน จนเป็นกระแสว่าการสร้างตัวละครผีใส่ชุดนางระบำนี้น่าสนใจ จนมีการสร้างตัวละครผีนางรำในสื่อมาเรื่อยๆ แต่ผลกระทบคือ คนมองภาพของนางรำในเชิงว่าน่ากลัวไปอีก
เหมือนครั้งหนึ่งที่คนใส่ชุดไทยแล้วโดนล้อว่าเป็นนางตานี
การกู้ภาพลักษณ์จากกระแสทางลบเป็นเรื่องลำบากมาก ผมจึงเข้าใจกระทรวงมากกว่า
3M
3M
เวินเว้ออินยัว.. สมัยเรียนม.ต้นเพื่อนในห้องมู๋เป็นนางรำและตัวอ่อนนิ้วอ่อนมาก มู๋เลยมองว่านางรำนี่สวยนะ เวลามองนางรำคือมันดูอ่อนช้อย สวยงามมาก สำหรับคนอื่นที่ไม่ค่อยได้เห็นคงคิดอย่างที่กระทรวงกังวลแหละเพราะภาพผีนางรำมันติดตามานานแล้ว
3M
เวินเว้ออินยัว.. อีกอย่าง ในยุคนี้ยุคที่คนเล่นโซเชี่ยลหนักมากก็มีการแชร์ประสบการณ์เรื่องผีในห้องนาฎศิลป์เยอะไปอีก 55
อ้ายเติ่ง
ประเด็น คือ

โรงเรียนไม่ใช่โรงงานผลิตและ เด็กนักเรียนไม่ใช่หุ่นยนต์ที่ถูกป้อนข้อมูลโดยไม่สามารถคิด วิเคราะห์เองได้ เพราะทุกคนมีสมอง มีความคิด ซึ่งการคิดและตั้งคำถามจะทำให้เกิดสิ่งใหม่ เกิดยุคสว่างไสวทางปัญญา ซึ่งอาจจะต่างกับยุคคุณวิกรมที่ห้ามคิดต่าง ห้ามสงสัย ห้ามถามซึ่ง ไม่ต่างกับปัญญาและสมองถูกครอบงำไว้ในความมืด

เด็กจำเป็นต้องฟังคำสั่งผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีอาวุโสหรือไม่ หากคำสั่งนั้นมันเห็นได้ประจักษ์ชัดว่าเป็นคำสั่งที่ไม่ถูกต้อง

รู้ได้อย่างไรว่ากลุ่มผู้ชุมนุมมีแนวคิดล้มล้าง ถ้ามั่นใจว่าเป็นแบบที่พูด ทำไมไม่เอาหลักฐานไปดำเนินการต่อไป
3M
อ้ายเติ่ง
กะ_รี่ข้ามชาติ
3M
อ้ายเติ่ง
อดีตกับ #เธอคืออนาคต ภาพยอดเยี่ยมที่กลางนครหาดใหญ่ ชายสูงวัยเหมือนกำลังพูดอย่างจริงจังถึงคติความเชื่อ ความรักในสถาบันสำคัญ ส่วนเธอ ใบหน้าของเธอไร้ความหวาดกลัว เธอเชิดหน้า หรี่ตามองชายสูงวัยอย่างให้ความสงสาร เธอยกมือซ้ายชูสามนิ้ว เสียงพร่ำพรรณนาถูกโต้ตอบด้วยความสงบ https://t.co/1WLvNgGPBf
3M