หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page

Page ของ คุณบี๋

เป็นสมาชิกมาแล้ว 7 ปี
Chat
คุณบี๋
เทพดลใจหรือออะไร บ่นว่าคงถึงเวลาต้องเปลี่ยนโทรศัพท์ เจ้านายใจดีญาติเรา
ตบโบนัสปีนี้ให้ iP7 Plus RED สีแดงแรงแรด มาให้ใช้ฟรีๆ ดีนะ ยังไม่ได้วื้อเครื่องใหม่ ไม่ต้องเสียเงิน สวยๆ
2D
2D
aRnoNAe ดีจุงเลยคร่าาาา
1D
คุณบี๋ แต่ก่าจะได้ก็ทำงานตัวเป็นเกลียวหัวเป็นน็อตนะคะ
1D
aRnoNAe คุ้มไหมคะ อิอิ
คุณบี๋
เพื่อน.... นี่ ช่วยมาติวประวัติศาสตร์ไทยให้ลูกหน่อยสิ
เรา.... อืมได้นะเดี๋ยวคิดราคาพิเศษให้
เพื่อน.... คิดทำไมคนกันเอง เดี๋ยวขับรถไปรับไปส่ง
เรา.... เออนี่...บ้านเธอนำเข้ารถยุโรปไม่ใช่หรอ ของคันนึงสิ ฟรีนะ เดี๋ยวนั่งแทกซี่ไปรับรถเอง ...
เพื่อน.... ไอ้งก .... บลาบลาบลา
เรา.... เวลามันมีค่า วิชาการมันมีต้นทุน แบบนี้ถ้าเพื่อนทุกคนมาขอฟรี ชั้นไม่ต้องเอาเวลาไปทำมาหากินอย่างอื่นเลยหรอ
2D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

ถ้ายังไม่มีการเลือกตั้ง คุณคิดว่าประเทศไทยจะเป็นเหมือนเกาหลีเหนือหรือไม่ ที่มีพร้อมด้านอาวุธ ส่วนประชาชนอดอยาก
หอยแครงน่ารัก
ฮาเบาๆกับการ์ตูนเสียดสีสังคมไทย
Exoexo
บะหมี่หมูอบกระเทียมพริกไทย
totoens
เอาจริง! ไทยจับมืออินโดเสนอเป็นเจ้าภาพร่วมบอลโลก 2034
พงษ์แก้ว
คุณบี๋
22 กันยายน วันแรดโลก.....

ใครเกิดวันนี้คงภูมิใจ เกิดวันแรดโลก
3D
3D
aRnoNAe 5555
3D
zero gravity มอนิ่งค่ะ..😊
3D
พูดค่อยค่อยก็ไ.. มอร์นิ่งค่ะ
3D
คุณบี๋ อรุณสวัสดิ์ค่ะ
คุณบี๋
เรามีคิดกันนะคะว่ามีบุคคลสำคัญคนไหนบ้าง
ที่มีรูปปั้น/รูปแกะสลัก ทั้งครึ่งตัวและเต็มตัว ในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่
เข้าใจว่าเกลียดเทพเมือก แต่อย่าด่าเลยเถิด ย้อนไปดูให้ละเอียดสักนิดว่ามีใครบ้าง ที่มีรูปปั้น/รูปแกะสลัก ในขณะที่เจ้าตัวยังมีชีวิต.....
4D
คุณบี๋
ฝนตกหนักมาก น้ำท่วมแน่เลย
5D
คุณบี๋
อะไรคือสายย่อนำขบวนแห่นาค หรือว่ามันเป็นกุสโลบายของชาวพุทธยุใหม่ จำลองการร่ายรำของเปรตที่โดนไฟลนในนรกมาให้ดู????? นุ่งสั่นเข้าวัดว่าแย่แล้ว เต้นแร้งเต้นกาอย่างกับเปรตมันแย่ยิ่งกว่า
5D
5D
5D
O noi oog แค่ได้ยินคนแก่บอกรำหน้านาคแล้วได้บุญนี้คะ แต่ขนาดสายย่อนี้ไม่รู้
5D
คุณบี๋ รำแล้วได้บุญ แต่เต้นย่อแล้วได้บุญคงไม่มี ..... 555
คุณบี๋
บี๋สงสัยค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องคลอดลูกมาเล่าสู่กันฟังหน่อย
คือเวลาคนเจ็บท้องคลอดนั้น ถ้าท้องแรก บี๋คิดว่าพอเริ่มเจ็บ ก็คิดว่าจะคลอดแล้ว
แต่ถ้าทางพยาบาลมาดูแล้ว ปากมดลูกเปิดไม่มากพอก็ยังทำคลอดไม่ได้ต้องรอใช่ไหมคะ และระหว่างรอ จะต้องมีพยาบาลดูแลใกล้ชิดรึเปล่า อันนี้บี๋สงสัย
แต่เท่าที่ดูสารคดีมา ต่างประเทศเวลาเจ็บท้องคลอด พยาบาลก็จะเข้ามาดู พร้อมหมอ ถ้าปากมดลูกยังเปิดไม่กว้างพอก็จะให้รอต่อไป โดยให้มีญาติอยู่ใกบ้ชิด และเข้ามาตรวจใหม่ หากผ่านไปนานยังเปิดไม่มาก แต่เจ็บท้องมาก ก็จะพิจารณาให้ผ่าคลอดแทน ..​ของบ้านเราเป็นแบบนี้รึเปล่า
6D
ดูอีก 1 comment ก่อนหน้า
6D
O noi oog นี้จะมีพยาบาลดูตลอดนะ คือถ้าไม่ไหวเรากดเรียกได้ เค้าก็จะอยู่ในห้องคลอดนั่นแหละ แต่ถ้าไม่ดีเค้าจะเรียกหมอมาตรวจเป็นระยะ อันนี้ท้องแรก หมอตรวจรอบสองเค้าให้ผ่าเลย เพราะตอนนั้นน้ำคร่ำแตกแล้วเด็กหัวใหญ่ด้วย ที่สำคัญตอนนั่นคลอด30บาทด้วยนะคะ
6D
Nurseing แล้วแต่กรณีนะคะ ระหว่างที่ปากมดลูกเปิดแต่ยังไม่มากพยาบาลจะติดเครื่องฟังเสียงหัวใจเด็ก ถ้าไม่กลับหัวเด็กตัวใหญ่หรือแม่มีความดันสูง หรือน้องอยู่ท่าก้นถ้าคลอดเองจะติดไหล่ หมอก็จะพิจารณาผ่าค่ะ
6D
คุณบี๋ ขอบคุณค่ะ
6D
In dream ไม่มีค่ะ ผ่าคลอดสองท้อง
6D
In dream ครรภ์เป็นพิษค่ะหมอใช้คำว่า ยุติการตั้งครรภ์ ตอน 8เดือน
คุณบี๋
มีโอกาสคุยกับเพื่อนคนหนึ่งที่ตอนนี้เปลี่ยนไปนับถือคริสต์ เดิมทีนางเป็นมุสลิม
นางบอกว่า ที่บ้านนางเคร่งมากจนไร้สาระไปเลย แม่นางเคยเล่าว่า ตอนที่แม่นางจะเกิด ญาติทุกคนลุ้นให้พ้นเที่ยงคืน เพราะถ้า คลอดก่อนเที่ยงคืน แม่ของนางจะเกิดปีกุน(หมู) ยายของนางก็เจ็บท้องจะคลอดแหล่ไม่คลอดแหล่ จนถุงน้ำคร่ำแตก ผลคือ คลอดมาในเวลา 11.30 ของวันที่ 31 ธค ปีหมู.. และยายของนางก็เสียตั้งแต่วันที่คลอดแม่นาง ทั้งบ้านเลยเกลียดแม่นางมากๆ และแม่นางก็พยายามทำตัวเป้นมุสลิมที่ดี (เคร่งไปทุกเรื่อง) จนนางแต่งงานมีครอบครัว นางได้ลูกสาว ลูกแฝดด้วย โดยจะตั้งชื่อว่า กุลสตรี กับ กุลธิดา แม่นางด่ายับ บอกว่า ตั้งไม่ได้ มันพ้องเสียงกับกุน ที่แปลว่าหมู ... บวกกับผัวนางที่โดนที่บ้านบีบด้านศาสนามากๆ ทั้งสองเลยพร้อมใจออกรีต จนตอนนี้ นางเข้ารีตกับคริสตศาสนา.... และนางบอกว่า ส่วนลูกนั้น ก็จะให้ศึกษาทุกศาสนา และให้ลูกตัดสินใจเองว่าจะนับถืออะไร หรือไม่นับถือเลย ........ แต่การตัดครอบครัว และ เปลี่ยนศาสนาของนางนั้น ไม่ใช่แค่การกระทำ นางต้องย้ายบ้านจากภาคใต้ ไปอยู่ ราชบุรี เพราะหมู่บ้านนาง กดดันนางทุกทาง ทั้งนินทา สาปแช่ง ข่มขู่.......
6D
6D
aRnoNAe ต่อไปนางน่าจะมีความสุขกับสิ่งที่เค้าเลือกนะคะ
6D
คินดะอิจิ ลูกพี่ลูกน้องผม แต่กับมุสลิม เเต่น้องเขยไม่เคร่ง เวลาบ้านเมียมีงาน ก็ไปรับพระ ส่งพระ ช่วยประเคนของถวายพระ น้องสาวก็ไม่เข้าอิสลาม แม่ผัวก็ไม่ว่าไร อยู่กันสบายๆ อ้อมีลูก ลูกเป็นพุทธ เเต่เวลามีงานฝ่ายพ่อ ก็คลุมอิญาบไปร่วมงานบ้าง
คุณบี๋
สามีภรรยาคู่หนึ่งต้องการฟ้องหย่ากัน ศาลถามว่า คุณมีลูกสามคน คุณจะดูแลเขาอย่างไร เพราะคุณจะแบ่งทุกๆอย่างเท่าๆกัน
สามีบอกว่า งั้นขอเวลาอีกปี พวกเราจะกลับมาใหม่ พร้อมลูกคนที่สี่ เวลาผ่านไป 9 เดือน ... แต่เรื่องตลกก็เกิดขึ้น.. ภรรยาตั้งท้องลูกแฝด...... ไม่ต้องหย่ากันละเนอะ แบบนี้
6D
คุณบี๋
A ให้ค่าเครื่อง 29000 รายเดือน 599 ย้ายค่าย ลดค่าเครื่องอีก 1000
T ให้ค่าเรื่อง 29000 รายเดือน มัดมือชกที่ 699 ไม่ลดอะไรเพิ่มอีก ......... 5555 คงรู้ผลเนอะ ... 5555
7D
คุณบี๋
คอลเซนเตอร์ถามว่าอะไรคือเหตุผลที่จะเปลี่ยนผู้ให้บริการ เราตอบว่า
1. เรื่องสัญญานโทรศัพท์ ที่ไม่เคยเต็มและไม่ลื่นไหลแบบที่โฆษณา ขนาดใช้งานในกรุงเทพ..บางจุด สัญญานหายเลย
2. ความบกพร่องของคอลเซนเตอร์ซึ่งหลายรอบมาก
3. สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า นั้นน้อยมาก สนใจแต่ยอดใช้บริการ ไม่ดูอายุการใช้งาน ไม่ดูว่าจ่ายบิลตรงไหม.. ในขณะที่รายอื่นให้สิทธิพิเศษดีกว่า โปรโมชั่นน่าดึงดูดมากกว่า ทั้งๆที่เป็นลูกค้าธรรมดา ไม่ได้ยอดใช้อลังการอะไร...............
4. โปรโมชั่นไม่น่าสนใจ จะเปลี่ยนเครื่องโทรศัพท์ ผู้ให้บริการอีกราย ผูกแพคเกจราค่ถูกกว่า 100 บาท และได้ส่วนลดค่าเครื่องเพิ่มอีก 1000 บาท ได้เครื่องราคาถูกกว่า แถมแพคเกจถูกกว่า .......
ง่ายๆเนอะ... ย้ายค่ายโลด.............
7D
คุณบี๋
ทานอาหารบนเรือริเวอร์ไซด์มาเมื่อวันเสาร์มื้อเย็น ตั้งแต่นั้นมา ท้องเสียจนถึงตอนนี้ .......
7D
7D
แม่ปลาไหล เหมือนเป็นตำนานที่เล่าต่อๆกันมา
7D
คินดะอิจิ กินยาคาร์บอน
คุณบี๋
ผู้ให้บริการ ไม่ควรเปิดเผยข้อมูลลูกค้า ใช่ค่ะไม่ควร แต่ในการทำงานนั้น
การเม้าลูกค้ามีหมดนะคะ พนง โรงแรม เม้าแขกที่ชอบพาน้องจอย(เคอรี่)มาพัก เม้าเรื่องความขี้งก ของแขก แขกขโมยของ แขกลืมของแปลกๆ คือปกติ..
แต่ไม่มีเปิดเผยชื่อและหน้าตาลูกค้า.... ครู เม้า ผู้ปกครอง อันนี้เม้าแรงมาก
ด่าลับหลังแบบชนิดที่เรียกว่า ผู้ปกครองมาเห็นคงสำนึกผิดแทบไม่ทันถ้าต่อมสำนึกยังทำงานอยู่.... พนักงานออฟฟิต เม้ากันเองในแผนก .... คือมันปกติไหม?? ก็ปกตินะ และมันก็มีบ้างที่มีคนแคปแชตออกมาโพสขำๆ แต่ก็ไม่เปิดเผยชื่อแซ่อะไร.... อย่าคิดมาก เรื่องเม้าเรื่องนินทามันงานถนัดของคนไทย
7D
คุณบี๋
วันนี้มีโอกาสไปทานอาหารบนเรื่อริเวอร์ไซด์เลยมารีวิวหน่อย....
ไม่ประทับใจตั้งแต่เรื่องที่จอดรถ เราไปขับไปถึง ให้คุณพ่อคุณแม่ลงก่อน และถาม รปภ รปภ บอกว่าให้เราจอดที่วัดใกล้ๆ แต่เราเห็นมีที่จอดว่าอยู่ พอเราเดินกลับมา ที่นั้นมีรุถเบนซ์กำลังถอยจอด.... เลยพูดใส่ รปภ ว่าถ้าจะเลือกขนาดนี้วันหลังแขวนป้ายไปเลยสำหรับรถยุโรปเท่านั้น....พอขึ้นไปบนเรื่อ ต้องบอกว่าเป็นบุฟเฟต์ที่วุ่นวายมาก พนักงานบริการได้ระดับ นรก มาก น้ำดื่มพร่องตลอด ไม่เคยมาเติมให้ ต้องชะเง้อจนคนจะยืดเป็นยีราฟ ยกมือเรียกก็แล้วแต่ไม่มีใครสน นี่ฉันเสียตังนะ ไม่ใช่ไปขอทานฟรี พนง ก็มีมาก มากขนาดนั่งคุยกันเอง แต่กลับไม่มีใคร ดุแลเรื่องน้ำดื่มของลูกค้า พอเรือวนกลับ คราวนี้ นรกกว่าเดิม พนง สนแต่เคลียของในไลน์บุฟเฟต์ แต่ไม่มีใครสนใจที่จะบริการแขกที่นั่งทานอาหาร วาต้องการน้ำดื่มเพิ่มไหม... ถ้ามันลำบากมาก ก็เพิ่มเครื่องกดน้ำก็ได้นะ บริการตัวเองได้ จะได้ไม่ต้องมาอารมณ์เสีย........ บอกเลยว่า ไม่คุ้มเงินที่เสียไป ...
และ ไม่คิดจะไปเหยียบหรือพาใครไปใช้บริการอีก ห่วยมาก..... นี่ไม่ได้คาดหวังบริการเทียบเท่า รร 5 ดาวนะ แต่อันนี้คือชุ่ยเกิน ชุ่ยมากๆ
8D
คุณบี๋
ความที่แม่ก็ใช้ ip ญาติๆก็ ip เหมือนโดนบังคับกลายๆว่าต้องใช้ ip เลยลองไปส่องโปรโมชั่น ip7 plus 256 gb ลด 8500 แถมผ่อนสิบเดือน ได้เครดิตเงินคืนอีก 1200 เพื่อนๆว่าคุ้มไหม และ SS note 5 ที่ใช้อยู๋ก็จะเอาไปขาย สภาพเอี่ยมเลย ใช้ไม่ถึงปี ..... และส่วนตัว ก็ใช้ apple music อยู่ด้วย พวก jook นี่ไม่ได้แตะเลย ... มันจะคุ้มไหม คิดหนักนะของไม่ใช่ถูกๆ ....... แต่ของที่บ้านก็ apple ไปซะหลายอย่างละ macair ใช้ทำงานประจำเลย แถมใช้พรีเซนต์งานอีก มันจะคุ้มค่ากับการซื้อมาใช้รึเปล่า ........ เฮ้อ..
9D

 
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา