หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
โหลดแอพ Postjung (โซเชี่ยล)
X

Page ของ คุณกระต่าย Chat

ขออยู่แบบเงียบๆแล้วกัน ....เบื่อและเหนื่อยหน่าย
เป็นสมาชิกมาแล้ว 4 ปี
ท่องให้ขึ้นใจ ไม่พร้อม ต้องไม่เลี้ยง....เคสกระต่าย 71 ตัว กำลังรอความช่วยเหลือค่ะ!15 ข้อ สุดเซ็ง! ที่กระต่ายไม่อยากเจอHeat strokeอยากให้เป็นเพียงฝัน.....(ขอแค่ความรักเปลี่ยนเป็นความผูกพันเพื่อให้ฉันได้อยู่กับเธอ)ภัยเงียบ! มะเร็งมดลูกในกระต่ายสับปะรดขับก้อนขน กับกระเพราแก้ท้องอืด ในกระต่ายได้จริงหรือ???โรคฝ่าเท้าอักเสบ (Pododermatitis,Sore hock)รู้จักกระต่ายกันอีกนิด"ไร" ในหู กระต่าย
คุณกระต่าย
รำคาญพวกที่ทักแชทมาเพื่อส่งเว็บการพนันมาก.....ถ้าตูจะเล่นไม่ต้องรอให้ใครส่งมาให้หรอก ขวนขวายหาเองได้.....เลิกส่งมาซักที น่าเบื่อ น่ารำคาญ น่ารังเกียจ รู้จักเคารพสิทธิคนอื่นบ้างอย่ามักง่าย.....ส่งมั่วซั่วรบกวนคนอื่นเค้าไปทั่ว....ใครส่งมาอีกตูขอให้เว็บแม่มเจ๊ง.....ลูกค้าหาย กำไรไม่มี.....ติดหนี้หัวโตไปเลยเเล้วกัน.....เบื่อออออออออออ
4D
4D
Independents แค่ สิบกว่าแชทเองคะ ต่อวัน🤣
3D
คุณกระต่าย @Independents บางทีก็รู้สึกอยากให้แอดมินเพจแบนคนนี้ไปเลยแต่ก็พอรู้ว่าแจ้งไปแอดคงบอกให้บล็อกไป....เลยบล็อกได้อย่างเดียว แต่รำคาญที่มาเรื่อยๆจริงๆค่ะ
3D
Independents เป็นยูสส่งมาได้ทุกวันเลยคะ น่าเบื่อจริงๆๆแหละ
คุณกระต่าย
ไม่อินกับเทศกาลแฮะ....ไม่รู้คนที่ส่งคำอวยพรมาจะตำหนิเราไม๊ที่ไม่อวยพรกลับ...แต่มันไม่อิน ไม่รู้สึกอะไรไม่อยากยุ่งกับทุกๆเทศกาล.....คิดว่าถ้าเราไม่อวยพรกลับปีต่อๆไปหวังว่าคงจะไม่มีใครส่งอะไรมาหาอีก....เฮ้ออออออ...บางทีชีวิตก็ยากแฮะ
25D

Hot Topic ที่กำลังได้รับความนิยม

สถานที่เสี่ยงไวรัสโคโรน่า และการรับมือของห้างร้านต่างๆ[บีทีเอส/ Kingpower/ สยามพารากอน]
GingLiu
สาวไทยในมณฑลหูเป่ย์ แชทเล่า ความคุ้มคลั่งของผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา
NIXA
คุณกระต่าย
---บางครั้งมันก็จะอบอุ่นๆหน่อย--- ^^ .....ถ้าชั้นอยู่ตรงนี้ให้นานกว่าที่เคยมา....ใช้เวลามองหาให้นานกว่าที่เคยใช้....เดินให้ช้าลงกว่านี้ในทุกที่ ที่เคยไป มันจะเป็นไปได้ไม๊....ที่จะได้พบใครคนนั้น....
ดูทั้งหมด
4 รูป
1M
1M
P u i น่ารักอ่ะ🥰🥰
1M
คุณกระต่าย 🐰ขอบคุณค่ะ🐰
คุณกระต่าย
เออ....เริ่มแระ เริ่มจะเครียดแระ.....ถ้าไม่ท้วงนี่จะไม่รู้สึกอะไรเลยนะ....ให้มันเคลียร์ทีเดียวไม่ได้รึไง ....ทำไรหลายรอบนักหนา...ให้มันชัดเจนหน่อยดิ๊....งานยิ่งเร่งก็ยิ่งเยอะเนอะ....เออเหอะ!...โว๊ะ หงุดหงิด
1M
คุณกระต่าย
รออิแม่ทำความสะอาดกรงนานไปหน่อย...น่ารักที่สุดก็ลูกชายนี่แหละน้า....คุณดิน
ดูทั้งหมด
4 รูป
2M
คุณกระต่าย
เกาะกระแสดีไม๊ว้า
....พอมีข่าวเรื่องหนังเด็กติดในถ้ำหนิทำไมคนรุมด่า ขรก.จริงจัง คือเชื่อหนัง เชื่อผู้กำกับหนังที่ไม่ได้อยู่หน้างานมากกว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงที่เกิดขึ้นสิเนาะ อยากรู้ว่าจริงไม่จริง ไปไล่อ่านข่าวเลยกว่าไม๊ อ่านทั้งหมดเลยนะ อ่านให้มันแทรกซึมเข้าไปในจิตสำนึก แล้วไล่รายชื่อคนที่ช่วยเหลือที่เป็นคนไทยน่ะ แล้วสายตรงไปถามเลยดีกว่าว่ามันจริงไม๊....ตอนเค้าคุยกันหน้าโรงหนังนี่ได้ดูคลิปป่ะ....ผู้กำกับก็บอกเองว่าเป็นหนังเรื่องมันก็ต้องแต่งเติม....แต่ดันไม่ใช้คำว่าอ้างอิงจากเหตุการณ์ที่เกิดจริง...แต่กลับใช้คำว่าสร้างจากเหตุการณ์จริง คือไรฟร๊ะ....ตอนเหตุการณ์เกิดคนช่วยเหลือกันหมด นักข่าวหน้าถ้ำก็มี ถ้าเรื่องมันเลวจริง มันไปปูดตั้งแต่ตอนนั้นล่ะ.....ปากคนยาวกว่าปากกาเสียอีก อย่ามาบอกว่าเค้าสั่งห้าม....คนเรายิ่งห้ามยิ่งยุจะตาย ตอนนั้นก็เห็นก็ตามกันหมด.....พอเรื่องผ่านไปเหตุการณ์ลุล่วงพ้นไปแระ.....ดั๊นปล่อยฝรั่งแค่คนเดียวมาทำให้คนไทยด่ากันเอง.....เออ.....เจริญแหละ....ดราม่าดันหนัง....มีข่าวออกตอนนี้คือเริ่มรู้สึกเกลียดหนังแระ......ไม่ใช่เกลียดเรื่องการตีแผ่ข้อเท็จจริงแต่เกลียดความเห็นแก่ตัวของการทำหนัง ทำออกมาโดยไม่พิจารณาถึงผลที่อาจจะเกิดขึ้นต่อคนในเหตุการณ์โดยรวม...สร้างเรื่องให้คนทะเลาะกัน แล้วถ้าในความเป็นจริงเรื่องราวบางส่วนที่เกิดขึ้นในหนังมันเป็นการโกหก....เป็นเรื่องที่แต่งแต้มให้เป็นสีสันของหนังเพื่อดึงคนไปดู....อยากถามจริงๆว่าผู้กำกับนี่จะรับผิดชอบอะไรได้บ้าง....ความรู้สึกของคนที่ทุ่มเทช่วยเหลือจะเป็นยังไง.....ขรก.ที่เค้าเหนื่อยหนักอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆจะเป็นยังไง.....สักแต่สร้างหนังแต่ไม่คิดไตร่ตรองในส่วนนี้....เออ...เลวอ่ะ

....ในเหตุการณ์จริง อะไรทำได้ หรืออะไรที่ทำไม่ได้ คำพูดแต่ละคำ การห้ามกระทำเหตุเกิดจากอะไร....เราลองตามค้นหาความจริงที่เป็นจริงกันเองไม๊....ดีกว่าเชื่อนิยายที่อ้างอิงเหตุการณ์บางส่วนจากเหตุการณ์ที่เกิดจริงนิยายที่ถูกแต่งแต้มจากคนที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จริงเลยแม้แต่นิดเดียว
2M
คุณกระต่าย
พึ่งเจอมา.....ชอบๆ. . .รู้สึกว่ากำลังอยู่ในสถานการณ์แบบนี้จริงๆ

🦁 สิงโต .. ตัวหนึ่ง
เห็น, หมาบ้า : เดินใกล้เข้ามา
มัน.. จึงรีบเดินเลี่ยง, ไปทางอื่น
ลูกสิงโต, เห็นจึงพูดกับ : พ่อว่า...

... “ เจอเสือตัวใหญ่ๆ พ่อ, ยังกล้าสู้กับมัน
แต่...“ เจอหมาบ้า, ตัวเดียว ”
... พ่อ, กลับเดินหลบ
“ ช่างขายหน้า..เสียจริง,จริง ”

พ่อ : ได้ยินดังนั้น, จึงบอกกับลูกว่า...
ลูกพ่อ : การเอาชนะหมา, ตัวหนึ่งนั้น...
... เป็นเรื่อง “ มีเกียรตินักหรือ..? ”
ลูกสิงโต : ส่ายหัว

“ หากโดน, หมาบ้ากัด จะไม่ยิ่งซวย, กว่าหรือ ”
ลูกสิงโต : พยักหน้า
“ จำไว้น๊ะ..ลูก มิใช่ว่า... ใครทั้งหมด
ล้วนคู่ควร .. ที่เราจะ “ ต่อกรด้วย ”

... ผู้คนในสังคม, ทุกวันนี้...
ล้วนตกอยู่ใน... สภาวะที่เครียด, กลัดกลุ้ม
ไม่ว่า... จะเรื่องปากท้อง, ครอบครัว
ทุกคน... ต่างมี “ ความโลภ, โกรธ, หลง ”

... เปรียบเหมือน, มี..“ ขยะอยู่เต็มหัวใจ ”
ไม่ว่า... พบใคร, ที่ไหน, มักจะหาโอกาส
ที่จะ... เทขยะเหล่านี้, ออกไปให้พ้น “ จากตัวเอง ”
... ฉะนั้น, อย่าได้ไป..ใส่ใจเลย

จง..“ ยิ้มให้กับเค้า ”..แล้วเดินจากไป
... ตั้งหน้าตั้งตา, ทำงานของเรา..ให้ลุล่วง
... อย่าไปรับ, เอา “ ขยะ ” เหล่านั้น, มาใส่หัว
มัน... คู่ควรแล้วหรือ..? สำหรับ..“ ผู้มีปัญญา ”
... เรา, จะไม่ไปทะเลาะ เพื่อ..“ เอาชนะ, คนแบบนั้น ”
2M
คุณกระต่าย
https://board.postjung.com/1177182

วันนี้ตั้งกระทู้เกี่ยวกับกระต่าย เพราะเราเลี้ยงกระต่าย และกรณีนี้เราว่ามันใหญ่จริง กระต่ายหลายชีวิตรอการช่วยเหลืออยู่เราถึงได้ลงเป็นกระทู้เพื่อกระจายข่าวไปถึงหลายๆคนที่พร้อมเลี้ยงหรือพร้อมช่วย ทั้งในด้านการเข้าไปเป็นอาสาเพื่อแยกเพศ ตัดเล็บ ตรวจเช็คเบื้องต้น ก่อนจัดลำดับเพื่อจัดส่งให้หมอตรวจสุขภาพ และเพื่อทำการรักษา (ปกติที่มีกรณีช่วยเหลือกระต่ายกองทุนเหล่านี้ก็จะทำตามขั้นตอนประมาณนี้) แต่ก็ยังมีคนจิตใจมืดบอดมาว่าอีก แม้ลึกๆ แล้วเราจะรู้ว่าคนแบบนี้ไม่มีวันช่วยใครนอกจากตามด่าตามป่วน ตามตำหนิคนอื่น ก็ยังอดที่จะรู้สึกไม่ดี ไม่ได้

มันอดที่จะตั้งคำถามไม่ได้ว่าเค้าอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบไหนกันถึงได้ไม่มองภาพที่เป็นจริง ที่มารายละเอียดก็ลงไว้ให้ ถ้ามีความสามาถในการที่จะติคนอื่นว่าหลอกลวง ก็น่าจะมีความสามารถพอที่จะเข้าไปดูที่ต้นตอของที่มาว่าจริงหรือไม่จริง....

ที่สำคัญเว็บเค้ามีแอดมินที่จะตรวจเรื่องที่ลงก่อนจะปล่อยขึ้นถ้ามันหลอกลวงเค้าคงไม่ปล่อยขึ้นมาหรอกค่ะ....คิดซักนิดนึง....มีหัวใจเอื้อเฟื้อบ้าง หรือถ้าหัวใจมันมืดบอดจริงๆหาแสงสว่งไม่เจอเลย ก็ช่วยหลีกไปให้ไกลๆไม่ต้องมาป่วนก็ได้ค่ะ เพราะคนที่เค้าตั้งใจดีที่จะช่วยเหลือมันเสียความรู้สึกกับกับอคติที่ไร้การตรวจสอบและไร้การพิจารณาไตร่ตรอง

รู้สึกแย่และโกรธจริงๆ
ท่องให้ขึ้นใจ ไม่พร้อม ต้องไม่เลี้ยง....เคสกระต่าย 71 ตัว กำลังรอความช่วยเหลือค่ะ!
2M
คุณกระต่าย
ใกล้ลอยกระทงแล้วจ้า.....เมื่อเช้าขับมอไซผ่านเต็นท์หน้า อบต.มีระบุว่าจำหน่ายกระทงน้ำแข็ง...เราสงสัยแบบโง่ๆอ่ะนะ ถ้าทุกคนใช้กระทงน้ำแข็ง อุณหภูมิน้ำมันจะเปลี่ยนไม๊อ่ะจะมีผลกระทบต่อสัตว์น้ำรึเปล่า ถ้าเล็กๆน้อยๆคงไม่เท่าไหร่แต่ถ้าทุกคนใช้เพราะไม่อยากให้เกิดเศษขยะ (ซึ่งจริงๆเราว่าก็จะยังคงมี ทั้งเทียนและธูป ที่คราวนี้จะไม่คาอยู่ที่กระทง แต่จะร่วงลงสู่ใต้พื้นน้ำแทน แล้วยิ่งถ้ากระทงนั้นๆผสมสี มันจะกลายเป็นการเพิ่มสารเคมีเข้าสู่ท้องน้ำไม๊อ่ะ.....ประเพณีกับจำนวนคนและระบบการจัดการบางครั้งก็ไปกันยากแฮะ....เรื่องบางเรื่องยิ่งแก้ยิ่งยุ่ง.....ถ้าเรารวมหัวกันแสดงความคิดเห็น และข้อท้วงติง แนะข้อดี ชี้ผลเสียก็น่าจะดีกว่านี้ อย่างน้อยผลกระทบก็คงจะลดลง ถ้าเราใช้กระทงจากกล้วยเหมือนเดิม แต่ให้ใช้ครอบครัวละ 1 กระทง ร่วมกันอธิษฐาน ขยะในท้องน้ำน่าจะลดลงเยอะกว่านี้.....เนอะ
3M
3M
จ๊ะโอ๋ ค่ะแม่ 😁👍
3M
คุณกระต่าย หืมมมม ^^
3M
จ๊ะโอ๋ 😂😝😘
คุณกระต่าย
เอ้อออออ.....ทำไมช่วงนี้เหนื่อยจังว้า......เริ่มรู้สึกไม่อยากทำในสิ่งที่กำลังทำ....เหนื่อยยยยเกินไปจริงๆมั้งเนี่ยยย
3M
คุณกระต่าย
ข่าวบางข่าวเห็นแล้วเอือมต้องรีบเลื่อนผ่านอย่างไว..... บางอย่างถ้ามันมากไปจนเกินงามแทนที่จะน่าสนใจ.....มันจะกลายเป็นอะไรที้น่าเบื่อ....น่ารำคาญ....และเอียนชวนให้หลีกไกลๆเสียมากกว่า
3M
คุณกระต่าย
เฮ้อ....ข่าวอื่นหายไปไหนหมดน้อ....เบื่อ.....
3M
คุณกระต่าย
ไล่ตามพระอาทิตย์ตอนเย็นๆ....มันได้แค่นี้จริงๆกล้องมือถือรุ่นคุณปู่เนี่ย.....มองด้วยตาจริงๆสวยกว่าเยอะเลย....นะจะบอกให้
ดูทั้งหมด
12 รูป
3M
3M
สกาย จ๊ะ สวยค่ะ 😊
3M
P u i บรรยากาศดีมากกก😊😊
คุณกระต่าย
ตื่นมาทำม้าย....กระต่ายเอ๊ยยยยย
3M
3M
สกาย จ๊ะ น่ารักอีกแล้วว 😍
3M
P u i มอนิ่งค่ะ 😊😊🐇🐇
3M
คุณกระต่าย แฮร่.....สวัสดีตอนสายๆค่า😋😋😄
3M
Gee generation 🤤น่ากิน
3M
คุณกระต่าย @Gee generation มาถึงก็หิวเลยนะคะ--.....หายไปไหนมา
คุณกระต่าย
เอ้อออออ....เหนื่อยใจว่ะ
3M
3M
สกาย จ๊ะ น่าร้ากก
3M
จ๊ะโอ๋ 555555++ น่ารั๊กอ่ะ